rem-han-quoc-29

Rèm phòng tắm Hàn Quốc 29

400.000 VNĐ 350.000 VNĐ

Kích thước: N1.8 * C1.8  N1.8 * C2

Chất liệu: Vải chống nước 100% polyester

Xuất xứ : Hàn Quốc

Giá bán : 350,000

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giao hàng miễn phí toàn thành phố HCM.

Giữ cho gia đình bạn an toàn và khỏe mạnh với rèm tắm bằng vải polyester bền .

Nhanh chóng tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới với tấm rèm tắm vải in Hàn Quốc Design này. Được làm bằng vải polyester 100 phần trăm, rèm chất lượng cao treo một cách duyên dáng từ trên xuống dưới, trong khi kiểu dáng đầy phong cách của nó gợi lên một cảm giác bình tĩnh và tọa độ dễ dàng với kiểu trang trí xung quanh. Biến đổi bất kỳ bồn tắm thành một ốc đảo giống spa thanh lịch với rèm tắm vải in Hàn Quốc Design.Rèm tắm có kích thước 72 x 72inch cho phạm vi phủ sóng rộng. Dọc theo tiêu đề đầu cốt thép của nó, rèm cung cấp 12 grommets nhựa chống gỉ mà sẽ chứa các móc tắm bao gồm, hoặc móc trang trí khác. Các grommets nhựa thúc đẩy treo dễ dàng hơn và sức mạnh lâu dài. Rèm tắm vòi hoa sen in Hàn Quốc Design mang lại sự riêng tư và sự hấp dẫn trang trí và có thể được sử dụng như một tấm rèm độc lập. Nó cũng có thể được sử dụng với một lớp lót bên trong để bảo vệ thêm từ giật gân của vòi sen và phòng tắm.

Mô tả Sản phẩm

Màu sắc: Sea World Print

Vật liệu: 100% polyester

Kích thước: 72 “x 72”

Trọng lượng sản phẩm: 360g

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

Số mô hình mặt hàng: QY90909SC

Chống nước: YES

Kháng khuẩn: YES

Khuôn / Nấm mốc kháng: YES

Máy có thể giặt: YES

Ring / Hook Holes: 12 cái nhựa C-type hooks

Tại sao chọn chúng tôi

Lý do 1 – Tăng sự riêng tư. Thực tế là nhiều người chia sẻ phòng tắm với các thành viên khác trong gia đình (bất cứ ai đã từng có một đứa trẻ đi vào phòng tắm của họ không báo trước biết tôi đang nói gì ở đây) và sự riêng tư của rèm tắm có thể là một lợi ích.

Lý do 2 – Chi phí thấp hơn. Cửa phòng tắm thực sự có thể cao hơn. Nếu bạn đang ở trên một ngân sách eo hẹp, bạn có thể mua nhiều bộ rèm tắm trước khi bạn sẽ bằng chi phí của một cửa bán kính không khung hoặc hoàn toàn không khung.

Lý do 3 – Dễ dàng cài đặt DIY. Cho dù bạn đang sử dụng một thanh chịu lực hay cần cẩu cong thẳng hoặc thẳng hơn. Các khu vực rèm cửa một dự án DIY dễ dàng (cài đặt cửa vòi hoa sen đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn).

Lý do 4 – Thiết kế linh hoạt. Cho dù bạn đang trang trí theo phong cách Victoria, Quốc gia, Nghệ thuật và Thủ công, Rustic (hoặc hầu như bất kỳ loại thiết kế nào), bạn sẽ có thể tìm thấy một bức màn để phù hợp với tầm nhìn của bạn.

Lý do 5 – Thanh linh hoạt cho kết hợp bồn tắm hoặc móng chân hoặc bệ chân. Nếu bạn có bồn tắm chân hoặc chân có đầu vòi sen, hệ thống rèm tắm cong là cách duy nhất để đi.

Lý do 6 – Tăng không gian hiệu quả. Sử dụng một vòi hoa sen cong để mở bồn tắm hoặc vòi hoa sen kết hợp của bạn cho nhiều không gian hơn.

Lý do 7 – Truy cập vào toàn bộ khu vực tắm. Nếu bạn có một thành viên trong gia đình có những khó khăn về khả năng di chuyển cần sự trợ giúp của người đi bộ hoặc xe lăn, rèm tắm thường là câu trả lời để đạt được thiết kế dễ tiếp cận.

 Câu hỏi thường gặp:

1. câu hỏi: vải là gì?

Câu trả lời:   100% polyester .

2. câu hỏi: là nó có thể giặt được?

Trả lời: Có, tất nhiên. Nó có thể được rửa bằng tay hoặc bằng máy giặt.

3. câu hỏi: nó đi kèm với vòi hoa sen thanh?

Câu trả lời:   Không, bạn cần mua một cái.

4. câu hỏi: đi kèm với nam châm ở phía dưới?

Trả lời: Có, mục này là với nam châm ở phía dưới. Nó sẽ làm cho rèm tắm thẳng đứng.

5. câu hỏi: có tắm móc bao gồm?

Trả lời: Có, một số móc trắng rắn tiêu chuẩn được bao gồm.

Lưu ý: màu sắc là một chút khác nhau do màn hình khác nhau. Xin vui lòng so sánh các kích thước chi tiết với bạn trước khi bạn mua và cho phép 1-2cm khác do đo lường hướng dẫn sử dụng, cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Chat ngay