Mẫu mành tre, trúc

Mành Tre Trúc Cao Cấp Giá Rẻ Tại TP. Hồ Chí Minh

Mành tre trúc, một sản phẩm trang trí cổ xưa, có tác dụng che nắng, thông gió. Tạo cảm giác ấm áp, mát mẻ rèm tre trúc tự nhiên, tươi tắn. Mùi thơm thanh khiết của tre làm cho tâm trạng của bạn sảng khoái. Là một sản phẩm đơn giản nhưng tinh tế, sinh động, hài hòa, thể hiện sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Mành tre trúc – Trong mỗi gia đình người Việt được coi là một vật liệu nội thất đem lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Cho không gian của ngôi nhà Việt – và với giá thành không phải rẻ. Không phải ai cũng sẵn lòng bỏ tiền ra để có được bộ mành tre quý tộc này. trong không gian ngôi nhà của mình!

Rèm treRèm trúc là dòng sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên. Như tre, trúc với chức năng chống nắng và cản nhiệt hiệu quả. Nên phù hợp các ban công, cửa sổ nhà có các hướng mà mặt trời chiếu thẳng vào trực tiếp.

Rèm tre có kiểu dáng là nằm ngang, khi kéo lên có hai dạng. Một dạng là xếp từng tầng theo kiểu rèm roman và một dạng cuộn tròn lên giống rèm cuốn.

Rèm tre – trúc được đan lại từ các sợi dây dù rất chắc chắn, hai mặt của tấm rèm tre được phủ một lớp sơn bóng. Có khả năng chống thấm và chống mối mọt rất hiệu quả.

Xem tất cả 24 kết quả

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • Bình Dương:0978850730