Mẫu màn hạt nhựa

Kho Phân Phối Rèm Hạt Nhựa Kết Tranh Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Thế Giới Màn Cửa chuyên sản xuất và phân phối các loại. Màn hạt nhựa giả pha lê, rèm hạt nhựa kết tranh, rèm hạt nhựa phong thủy treo phòng thờ, phòng khách, cửa thông phòng và tiền sảnh cho các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự liền kề,…Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà. Là sứ mệnh của chúng tôi!

rèm hạt nhựa

Cửa sổ và cửa thông phòng là nơi tiếp nhận và chuyển khí lưu thông ra vào căn phòng. Vì thế cánh cửa phải được mở để đưa khí ra vào trong phòng. Nhưng khi cánh cửa mở toang ra thì những ánh mắt lạ nhìn vào trong phòng hoặc khí vào mạnh quá. Ra mạnh quá cũng không tốt về mặt phong thủy….

1. Rèm hạt nhựa kết tranh và cấu tạo của nó

Rèm hạt nhựa được kết cấu lại bởi những hạt màu show truỗi lại với nhau tạo lên một bức tranh đẹp treo trên cửa. Bộ rèm hạt nhựa khi được treo lên khí vẫn lưu thông ra vào căn phòng tốt. Còn có tác dụng ngăn cản ánh mắt lạ lẫm, ngăn cản một một phần côn trùng bay không thể bay vào trong phòng được.

Màn hạt nhựa kết tranh là loại rèm ít tốn kém nhưng lại mang lại phong cách mới lạ như rèm pha lê. Một cảm giác thoải mái trong ánh đèn long lanh của các hạt nhựa. Tạo nên cảm giác thoải mái, không những thế còn toát lên vẻ đẹp tinh thể cho ngôi nhà của bạn. Rèm hạt nhựa kết hợp kim loại trên thanh kim loại. Thông thường rèm hạt nhựa được treo ở phòng khách, phòng tiếp khách. Hay những của hàng để thường xuyên đi lại. Mục đích chủ yếu của rèm hạt nhựa là để trang trí. Tô lên vẻ đẹp cho văn phòng hay căn nhà của bạn.

Những sản phẩm mành hạt nhựa nguyên chất thường có chất lượng vượt trội. Lâu bền theo thời gian, thời gian tầm 10 đến 15 năm.

Hiển thị 1–30 trong 42 kết quả

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • Bình Dương:0978850730