Mẫu màn roman xếp lớp

Màn Roman xếp lớp hiện đại, giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Rèm Roman được làm từ chất liệu vải tạo lên phong cách sang trọng quý phái. Mẫu màn roman xếp lớp phù hợp với các căn phòng có không gian hiện đại nhỏ cần tiết kiệm diện tích, các quán bar, nhà hàng ,….

Với những cấu trúc rèm xếp lớp chồng lên nhau khi kéo rèm roman lên. Ngoài ra bạn có thể kéo lên theo từng lớp nhất định hoặc có thể buông xuống. Che kín cửa theo nhu cầu ánh sáng của căn phòng.

màn roman xếp lớp

Rèm roman cửa sổ kết hợp với loại rèm khác như thế nào.

Màn xếp lớp cũng như các loại rèm khác, đều có rất nhiều màu sắc. Hoa văn tùy thuộc vào từng loại vải và các mẫu thiết kế. Bạn có thể chọn loại màn roman xếp lớp một lớp. Đối với những cửa hướng ánh sáng yếu, ít nắng để lấy thêm ánh sáng bên ngoài vào phòng. Nếu bạn muốn chắn sáng thì hãy chọn mẫu rèm xếp lớp dầy hơn. Có một lớp màn roman và một lớp màn voan mỏng bên ngoài. Để trang trí thêm cho căn phòng. Khi tắt nắng, bạn chỉ cần kéo lớp rèm xếp lên, lớp voan còn lại sẽ cho bạn cảm giác bồng bềnh, huyện diệu.

Nếu cửa sổ của bạn bị hắt nắng nhiều, và bạn muốn chắn sáng 100%. Thì chỉ cần bộ rèm cửa có thêm một lớp rèm xếp lớp bên trong và một lớp rèm cửa bằng vải dày bên ngoài để chắn sáng. Như vậy, màn xếp lớp cũng có khả năng tiết kiệm điện cho gia đình bạn đấy nhé. Nó giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ do khả năng cản ánh sáng và giảm sự truyền nhiệt vào trong nhà.

màn roman xếp lớp

Bạn yêu thích sự hiện đại, sang trọng nhưng ấm cúng và thân thiện trong ngôi nhà của mình. Những chiếc rèm cửa xếp lớp sẽ giúp bạn tạo ra không gian như thế.

Đơn vị cung cấp rèm roman giá rẻ, chất lượng cao

Tại Thế Giới Màn Cửa bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu rèm cửa xếp lớp thiết kế đẹp, hợp với nhu cầu thực tế. Với những mẫu thiết kế sang trọng và tinh tế, duyên dáng đầy cuốn hút cùng với chất lượng và độ bền cao. Những tấm rem roman tại Thegioimancua.vn sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Xem tất cả 28 kết quả

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • Bình Dương:0978850730