Mẫu màn cuốn hiện đại

Màn cuốn chống nắng, cách nhiệt và ngăn chặn tia UV hiệu quả

Rèm cuốn là một sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc màn cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu nền, màu gỗ nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên vể kiến trúc mà đã làm nên vẻ tự hào cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

màn cuốn

Vì sao nên sử dụng màn cuốn chống nắng.

Khả năng chống nhăn, chịu được điều kiện khắc nhiệt, dễ bảo quản, lau chùi và vệ sinh. Là đặc điểm tuyệt vời loại rèm cửa cuốn này mang lại. Không gian căn phòng của bạn sẽ giống như được khoác chiếc áo mới khi lắp những bộ rèm này là do màu sắc nổi bật của rèm. Bạn sẽ cảm thấy tươi mới hơn, lạ mắt và thích thú. Ngay tại chính căn phòng quen thuộc của mình.

Rèm cuốn thích hợp với các không gian hiện đại như phòng nhiều cửa kính. Ban công lớn hay không gian văn phòng cần gọn gàng, thoáng mát. Cùng với rèm romanrèm lá dọc, đây là loại rèm văn phòng hay được sử dụng nhất.

màn cuốn

Chất liệu để làm rèm cuốn là các loại vải có độ chắn sáng tốt, cản nhiệt. Những vật liệu có tính cản sáng tuyệt đối, nhựa tổng hợp, chất liệu nỉ gai. Nỉ trơn lưới đan mỏng cản sáng, có thể cản sáng toàn bộ hoặc một phần.

Các loại mẫu rèm cuốn cửa sổ hiện nay tại TPHCM.

Rèm cuốn có nhiều loại cho các bạn lựa chọn như. Rèm cuốn lưới, rèm cuốn trơn, rèm cuốn sọc chéo, rèm cuốn nỉ gai, rèm cuốn tranh, rèm cuốn ánh kim, rèm cuốn nỉ trơn, rèm cuốn họa tiết ánh vân.

màn cuốn

Cấu tạo rèm cuốn rất đơn giản, dễ lắp đặt, dễ di chuyển. Hơn nữa rèm cuốn không quá cứng, có độ mềm nhất định. Các loại rèm cuốn sáng màu có tác dụng cản nhiệt rất tốt. Nên thường được sử dụng cho văn phòng, nơi nhiều kính chịu tác động của ánh sáng lớn. Một ưu điểm của rèm cuốn nữa là dễ dàng vệ sinh.

Thế Giới Màn Cửa là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại rèm cho gia đình, văn phòng, công trình… Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Hiển thị 1–30 trong 73 kết quả

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • Bình Dương:0978850730