Màn vải - Rèm vải đẹp

Rèm vải cao cấp Sài Gòn – Mẫu màn vải chống nắng, cản nhiệt cao cấp

Rèm vải chống nắng, Màn vải đẹp cản nắng luôn được các hộ gia đình, các khách sạn nhà hàng… ưu tiên lựa chọn, để sử dụng cho việc che chắn những tia nắng, ánh sáng chiếu vào phòng. Và góp phần trang trí cho căn phòng thêm phần sang trọng, lịch lãm và lộng lẫy.

màn vải

Màn vải là rất cần thiết đối với việc trang trí nội thất trong các căn phòng. Màn rèm vải thường có rất nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Nó sẽ tương thích với từng kiểu thiết kế nội thất khác nhau cho từng căn phòng.

Đối với những bộ rèm vải in họa tiết kẻ, kẻ karo phù hợp với không gian của những gia chủ cá tính, năng động. Mang đến cho bạn cảm giác hiện đại, vui mắt.

Đối với những bộ rèm vải được in họa tiết hoa lá. Lại mang đến cho căn phòng cảm giác duyên dáng, gần gũi với thiên nhiên.

Còn đối với fan của phong cách nội thất Châu Âu. Thì rèm vải trơn một màu hoặc rèm vải họa tiết chìm là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bộ rèm sẽ mang lại cho căn phòng cảm giác lịch lãm, sang trọng.

Rèm vải hoa văn trang trí mang phong cách trẻ trung Châu Âu

Được sử dụng rộng rãi hơn, khách hàng có thể tùy chọn chất liệu rèm cửa. Cách bày trí và kiểu dáng thiết kế rèm vải cho phù hợp với căn phòng của mình.

Trên đây là một số mẫu để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã rèm cửa và chất liệu rèm khác theo Catologue. Liên hệ Thế Giới Màn Cửa để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Hiển thị 1–30 trong 89 kết quả

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • Bình Dương:0978850730