Điều kiện và chính sách

  1. Thời gian bảo hành

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày khách hàng mua hàng và có ghi trên biên bản nghiệm thu đến hết 12 tháng sau đó.

  1. Điều kiện bảo hành

Thế giới màn cửa xin cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm của Công ty khi những sản phẩm đó đảm bảo đủ các điều kiện như sau:

  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, do công ty trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
  • Còn đang trong thời gian bảo hành
  • Khách hàng còn giữ hóa đơn mua hàng tại Thế giới màn cửa cung cấp.
  • Trong trường hợp lỗi do bên mua gây ra, ví dụ như làm rách, đổ vỡ, biến dạng hay vi phạm nguyên tắc sử dụng như để rèm ướt, để lửa cháy gây hư hại cho sản phẩm, công ty vẫn có thể giúp bạn sửa chữa, khắc phục hoặc thay mới, nhưng bên mua phải thanh toán chi phí theo chi phí phát sinh.
  • Cán bộ kỹ thuật của công ty sẽ có mặt tại nơi lắp đặt sau 24h (không kể ngày lễ, chủ nhật), khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
  • Toàn bộ quy trình bảo hành được bảo đảm, tiến hành nhanh chóng và có độ chính xác cao, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình hay công việc của công ty, của nhân viên.
  1. Bảo trì, bảo dưỡng

Sau khi hết thời gian bảo hành, Thế giới màn cửa sẽ thực hiện chế độ bảo trì vô thời hạn với rèm cửa do bên công ty cung cấp và lắp đặt.

Những hỏng hóc, biến dạng trong quá trình khách hàng sử dụng lâu dài sẽ được sửa chữa, thay thế và khắc phục bằng các vật liệu có chất lượng tương đương.

Chi phí nhân công, vật tư thay thế được tính với giá ưu đãi hơn so với giá ngoài thị trường

Thế giới màn cửa với đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ cao, đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi có nhu cầu mua rèm hoặc bảo hành, sửa chữa, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi – Thế giới màn cửa!