rèm soi (2)

Màn sợi cao cấp

700.000 VNĐ 550.000 VNĐ

Đơn vị :Bộ

Xuất xứ :Việt Nam

Chất liệu :Sợi vải dù

Kích thước:Ngang 3m * Cao 3m

Bảo hành :12 tháng

Tình Trạng :Còn Hàng

Khuyến mãi: Giảm 10%

Hình thức mua hàng:Tại Showroom và tư vấn tại công trình.

Màn sợi cao cấp khác với các loại rèm khác là được thiết kế từ những sợi chỉ có thể được đính kim sa hoặc còn được gọi là rèm chỉ .

Rèm sợi không mang tính chất cản sáng, cản nhiệt mà mang tính trang trí, ngăn cách phòng nhiều hơn đôi khi mành sợi  còn được dùng làm vật chấn phong thủy tại các khung cửa chính vào các nhà có hướng gió không tốt , theo quan niệm phương tây các sợi rèm chỉ có khả năng sé đi các cơn gió lưu thông khi chúng ùa vào nhà.

Rèm sợi cũng như rèm hạt pha lêrèm dây được các nhà thiết kế và các chủ đầu tư lựa chọn đưa vào các công trình có không gian thơ mộng, như nhà hàng, resort, các sảnh khách sạn, spa, hoặc phòng ăn chung cư cao cấp , Showroom áo cưới, shop thời trang.

Rèm sợi (rèm dây) có những tính năng ưu việt đó là nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thơ mộng, có rất nhiều mầu sắc từ nhẹ cho đến sẫm mầu .

Mành sợi được kết hợp đan giữa các ánh đèn mầu tạo nên một không gian huyền ảo thơ mộng ,các sợi chỉ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã vì vậy khi có nhu cầu quý khách nên liên hệ với Thế giới màn cửa để được tư vấn cũng như được ướm mẫu tại nhà sao cho phù hợp nhất .

Thế giới màn cửa tự hào là nhà cung cấp cho hầu hết các ảnh viện áo cưới trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các mã mầu của rèm sợi

Các mẫu rèm sợi đã thi công

4 lý do bạn nên chọn rèm sợi tại Thế giới màn cửa

Sản phẩm liên quan

Chat ngay