Mang cả đại dương vào tô điểm ngôi nhà của bạn

Phong cách thuỷ thủ hải quân Nautical là một phong cách thiết kế nội thất vừa mạnh mẽ, sáng sủa mà vẫn rất tinh tế. Một trong những nét đặc trưng của phong cách này là sự kết hợp giữa 2 màu xanh đại dương và trắng, hoặc màu đỏ và trắng, nội thất vải thường là hoạ tiết kẻ sọc từ nhỏ đến to. Sự kết hợp màu sắc đặc trưng ấy sẽ khiến ngôi nhà của bạn như một bức tranh mùa hè sôi động và trẻ trung.

Phòng khách mang phong cách hải quân, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bên cạnh đồ gỗ mang màu trắng mang hơi hướng giả cổ, thì nội thất vải sẽ là điểm nhấn quan trọng. Với sự phong phú về màu sắc và hoạ tiết, cùng là vải kẻ nhưng sẽ có vô vàn mẫu kẻ để bạn lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn có thể chọn rèm một kiểu hoạ tiết kẻ, gối có màu sắc và hoạ tiết tương tự sẽ khiến căn phòng trông bắt mắt và ấn tượng.

Phong cách hải quân còn đặc trưng ở những vật dụng lạ mắt như chiếc mỏ neo, những chiếc khung ảnh hình vỏ sò vỏ ốc, đều là đặc trưng của biển cả và đại dương. Mang chúng vào nhà sẽ khiến bạn tưởng như mình đang nắm giữ một phần của biển cả. Bên cạnh những vật dụng đấy, một chất liệu vải cũng rất hay được sử dụng là vải canvas hay còn gọi là vải bố, đó là vải tự nhiên sẽ mang đến không gian sự ấm cúng và thoải mái của thiên nhiên mây trời.

Đơn giản hơn, một chiếc amrchair mang đậm phong cách hải quân cũng là một lựa chọn thú vị cho không gian nội thất nhà bạn.

Một phòng ngủ mang đậm phong cách hải quân. Phong cách này cũng là phong cách mà các cô cậu bé yêu thích nhất nên rất hay được bố mẹ lựa chọn cho phòng của trẻ con.

Thế Giới Màn Cửa – Công ty nội thất Thế Giới Rèm phân phối sản xuất rèm cửa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi có tất cả các lựa chọn cho gia đình và cho các công trình lớn nhỏ, với đội ngũ nhân viện rất năng động và nhiệt huyết, chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NỘI THẤT THẾ GIỚI RÈM
Địa chỉ: 167 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 3553 0534 – 0908 719 379 (Mr Chung)
Fax: +84 08 3553 0534
E-mail: thegioiremsg@gmail.com

5/5 - (3 bình chọn)