Rèm Hạt Nhựa Kết Tranh – Mành Chuỗi Pha Lê Sài Gòn

Đối với rèm hạt nhựa kết tranh quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí mà sản phẩm rèm hạt nhựa cũng không kém sang trọng như rèm pha lê. Một cảm giác thoải mái trong ánh đèn long lanh ánh lên của các hạt nhựa tạo cảm giác thoải mái, không nhưng thế nó còn toát lên vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Thường thì các cửa thông phòng trong các căn hộ chung cư làm bằng cửa nhôm hay cửa nhựa, trong khi đó về mặt phong thuỷ khí cần lưu thông tốt trong các căn phòng trong căn hộ, vậy nếu ta đóng cửa thì rất bí và mở cửa thì nhà đối diện nhìn thông từ phòng này qua phòng khác thật là trống vắng.

Chúng tôi đang có 3 kích thước chuẩn với số đo sau: 80cm x 200cm, 100cm x 200cm, 120cm x 200cm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận các đơn hàng có số đo theo yêu cầu của bạn để phù hợp với không gian lắp đặt của mỗi gia đình.

Tên hàng Kích Thước (cm) Đơn giá
(đ/ tấm)
Rèm hạt nhựa kết tranh 80×200 900,000
100×200 1,000,000
120×200 1,100,000

Thế Giới Màn Cửa thiết kế kiểu rèm bằng hạt nhựa treo cho cửa thông phòng, khi treo bộ rèm này cửa thông phòng mở bình thường nhưng ánh mắt đã bị cản trở bởi bức mành hạt nhựa này. Nếu nhìn từ bên ngoài vào thì trông giống như một bức tranh phong thuỷ tuyệt đẹp

✔ Bộ rèm như 1 bức tranh lung linh sang trọng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

Với chất liệu là hạt nhựa cao cấp được xuyên suốt bằng sợi dây dù cước bền chắc với những đặc điểm nổi bật của rèm.

 • Màu sắc như mới sau 10 năm sử dụng
 • Bền chắc chống chịu sự co kéo
 • Dễ dàng vệ sinh
 • Với chế độ bảo hành 5 năm
 • Màu sắc lung linh khi có ánh điện
 • Phù hợp với treo phong thủy hóa giải điểm xấu
 • Rèm hạt nhựa giả pha lê Thế giới rèm là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà bạn.Bạn có thể treo trang trí ở Ban thờ, Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, lối cầu thang đi ra phòng khách, cửa sổ, cửa kính, phòng vệ sinh…. trong không gian nội thất gia đình. Ngoài ra bạn dùng rèm hạt nhựa giả pha lê đây để trang trí ở sân khấu nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng khách sạn, các khu vực tổ chức sự kiện như bar, vũ trường, karaoke, nhà hàng   khách sạn….

Chi phí # rèmphalê quá đắt đỏ với nhu cầu trang trí thực.Hiện tại nhu cầu quý khách đang cần trang trí dòng rèm pha lê. Để đáp ứng nhu cầu trang trí đẹp Thế Giới Màn Cửa sẽ lựa chọn những mẫu rèm hạt nhựa phù hợp để trang trí đẹp như rèm pha lê nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều để quý khách thực hiện những ý tưởng trang trí phù hợp cho ngôi nhà mìnhVới hơn 10 năm kinh nghiệm, Thế giới màn cửa là nhà cung cấp rèm hạt nhựa pha lê, rèm hạt nhựa kết tranh, rèm gỗ, rèm tre trúc, rèm vải, rèm sáo gỗ… cho nhiều công trình khác nhau như các hộ gia đình, nhà chung cư, khu công nghiệp và các trụ sở tại các cơ quan nhà nước.

Những vị trí cần phải lắp Rèm ngay để gia đình được vui khỏe mỗi ngày.- Phòng khách nhìn thẳng ra ngoài đường- Phòng khách ngăn với phòng bếp- Phòng khách ngăn với phòng vệ sinh- Phòng khách ngăn với phòng ngủ- Phòng bếp ngăn phòng vệ sinh- Phòng ngủ ngăn phòng vệ sinh.

– Bàn thờ ở phòng khách nên treo rèm hoặc vách ngăn➡ Để được tư vấn:✔ Các anh chị để lại SDT✔ Vị trí lắp đặt✔ Kích thước cần lắp rèm

– Địa chỉ : 167 Chu Văn An – Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh – Số hotline: 0908 719 379 – 028 3553 0534 – Website: Thegioimancua.vnThegioiremcua.vn

XEM THÊM: 100+ Mẫu Rèm Cửa Hạt Nhựa Kết Tranh

5/5 - (3 bình chọn)
 • Chat Zalo
 • TPHCM: 0908719379
 • HÀ NỘI: 0988930961
 • Vũng Tàu: 0933922552
 • Bình Dương:0978850730