Vải Linen là một loại vải tuyệt vời:  Nếu đã tìm hiểu về vải Linen thì bạn sẽ biết Linen là một loại vải rất ưu việt, nó giản dị nhưng thật bắt mắt, và tinh tế. Kết cấu của chúng nổi bật và hấp dẫn phù hợp với tất cả các mùa trong năm.

Hãy tìm hiểu về vải Linen và thêm chúng vào thiết kế để ngôi nhà bạn thêm phần hấp dẫn hơn? Dưới đây sẽ mách bạn ba cách để kết hợp loại vải đẹp này vào trang trí của bạn:

Những chiếc gối bằng vải Linen 

Đó là gợi ý đầu tiên để trang trí nhà bạn bằng vải linen. Sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, kết cấu và mẫu mã kết hợp cùng chất liệu tinh tế của vải Linen sẽ đem đến cho ngôi nhà một phong cách lạ lẫm, khác biệt. Việc thêm vài chiếc gối bằng vải Linen vào ghế Sofa, trên chiếc giường thân yêu của bạn, gối là một cách tuyệt vời để làm mới căn phòng của bạn mà không tốn nhiều thời gian hay công sức để thay đổi lại trang trí của bạn.

Rèm cửa và diềm trang trí bằng vải Linen

Rèm cửa, màn cửa sổ Linen mang lại tính linh hoạt cho thiết kế của bạn. Bạn muốn che chắn, nhưng vẫn có một chút ánh sáng dịu?  Màn cửa linen là một giải pháp thiết thực và hoàn hảo.

Linen phù hợp với phong cách của bạn, tuy nhiên bạn vẫn cần đến một sự kết khối nhẹ với các loại vải khác như màn vải cao cấp voan lót hoặc vải cách nhiệt để đảm bảo tối đa vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng của màn cửa.

Hãy chọn  những màu sắc tinh tế để làm nổi bật chất vải, kết hợp cùng với họa tiết in để làm tâm điểm cho căn phòng của bạn

Những chiếc bọc nệm đầu giường bằng vải Linen

Những chiếc bọc nệm đầu giường hoàn toàn có thể thay đổi cảm xúc khi chúng ta bước vào một căn phòng. Một bọc đầu giường bằng linen sẽ cho chúng ta  thêm một cái nhìn mềm mại mà vẫn bắt mắt, đặc biệt là khi kết hợp với những điểm nhấn trang trí như các nút nhỏ.

Sẽ không bao giờ là sai lầm  khi bạn thêm vải linen vào trang trí nội thất. Bởi vậy, hãy tạo ra một cái nhìn tươi mới với sự tự tin.

5/5 - (1 bình chọn)