Nhiều năm trước đây, khi mùa hè đến, Mọi người thường hay nằm trong sân để đếm một vài ngôi sao vào ban đêm, xem các ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, tất cả những rắc rối dường như đều đang biến mất.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp, bầu trời không còn được sáng như trước, Do nhiệt độ nóng lên hầu hết mọi người chọn để ở lại trong phòng máy lạnh. Bởi vậy, việc chọn một rèm cửa hình ngôi sao đến ngôi nhà của bạn khiến chúng ta như nằm giữa một thiên hà.

Nền vải được thiết kế màu xanh da trời tươi mát, với chất liệu vải polyester chất lượng tốt. Loại vải này vô cùng thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe của bạn.

Thiết kế hình ngôi sao màu bạc đơn giản , sự cân bằng giữa màu bạc của ngôi sao và màu xanh của nền vải cho bạn một cái nhìn tươi mới và đẹp hơn. Màu xanh của bầu trời đem đến cho chúng ta một cảm giác sảng khoái, Chúng đặc biệt thích hợp với tiết trời mùa hè nóng lực, oi bức.

Cơ cấu vải được dệt cẩn thận, chúng dày dặn. Với tay nghề dệt tinh xảo, cùng chất lượng vải chất lượng cao làm cho chúng thật hoàn hảo.

Xem thêm: Mẫu rèm vải kẻ ngang cản sáng đẹp năm 2016

Chất liệu vải của Rèm cửa ngôi sao  này có khả năng cản sáng tốt, chúng có thể cản sáng 80% ánh sáng mặt trời để bảo vệ làn da của bạn. Chất liệu vải bóng với 3 lớp dệt được in màu cẩn thận, không phai màu giúp cho bạn dễ dàng trong việc giặt là.

Mặt sau là vải satin bóng giúp cản sáng tốt giúp bạn tránh được bụi bẩn từ phía bên ngoài. Cùng với sợi vải đen cản sáng sẽ giúp chống nắng tốt hơn.

5/5 - (17 bình chọn)