rem-cau-vong (18)

Các mẫu rèm cầu vồng đẹp rẻ sang trọng tại TP.HCM

750.000 VNĐ 720.000 VNĐ

Đơn vị: M2 hoàn thiện

Xuất xứ: Hàn Quốc Modero

Chất liệu: 100% polyester

Độ dày: 0,55mm

Bảo hành: 12 tháng

Đặc tính: Chống nước, không phai màu

Lưu ý: Giá đã bao gồm phụ kiện lắp đặt

Khả năng cản sáng: 70% – 100%

Phụ kiện: Dây kéo và bi con lăn nhập khẩu

Hình thức mua hàng: Tại Showroom và tư vấn tại công trình.

Rèm cầu vồng là mẫu rèm cửa sang trọng dành cho các căn nhà có thiết kế hiện đại, các mẫu rèm cầu vồng được sản xuất tại Hàn Quốc với sự điều chỉnh ánh sáng hợp lý và sản phẩm này đang được các khách hàng ưa chuộng tại thành phố hồ chí minh. Các bạn đang cần chọn mẫu rèm cửa hiện đại cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn thì màn cầu vồng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Các mẫu Mành rèm cầu vồng

Thế Giới Màn Cửa với kinh nghiệm lâu năm trong ngành rèm và đã nhập khẩu các mẫu rèm cửa hiện đại như màn cuốn cầu vồng chống nắng, rèm cửa cao cấp tại các nước hàn quốc, thái lan và rèm cửa châu âu như của bỉ.

Rèm cửa chủ yếu được nhập khẩu từ hàn quốc với mẫu mã sản phẩm đa dạng và kiểu cách cuốn lên cũng có hai loại như kiểu cuốn song song và kiểu cuốn xếp lớp cùng với đó là kiểu dáng sang trọng trang nhã đã được nhiều người lựa chọn làm đẹp cho ngôi nhà. Các mẫu rèm cuốn cầu vồng do là dạng lưới và bắt sát các khung cửa nên khả năng chống côn trùng như muỗi khá là tốt.

Về cấu tạo: Các rèm sáo cầu vồng đẹp được cấu tạo bới các thành phần chính như là hộp màn, vải và thanh đáy.

Hộp màn là điểm để tre đi trục cuốn được sử dụng chất liệu nhôm hợp kim có khả năng chổng rỉ sét cao.

Vải được cắt theo khung cửa với chất liệu vải polyester 100%

Thanh đáy cũng được làm từ nhôm hợp kim chống rỉ giúp giữ bề mặt rèm phẳng phiu hơn.

Khả năng chống nắng: đa số các loại này có khả năng cản sáng được khoảng 80% thì cũng có một số mẫu cản nắng 100%, mang lại nhiều tiện ích đến cho người dùng.

Kiểu dáng: về kiểu dáng rèm cuốn cầu vồng của hàn quốc theo dạng trục đứng cuốn lên, hai lớp song song cùng với khoảng sáng tối.

Về cách lắp rèm cuốn cầu vồng: khá là đơn giản các bạn cũng có thể tự lắp trong trường hợp bạn ở xa và mua với số lượng ít thì chúng tôi có các video hướng dẫn lắp đặt sao cho đúng.

Với loại rèm này thì lắp ở đâu cho phù hợp thì cửa sổ là phù hợp nhất, do là cuốn lên nếu mà lắp ở cửa đi thì các bạn phải kéo nên mới đi qua được thì rất là bất tiện cho việc đi lại. do đó nên chỉ lắp rèm của cầu vồng ở cửa sổ.

Các mẫu rèm cầu vồng có những loại nào 

Sau rất nhiều năm cung cấp, thi công lắp đặt rèm cầu vồng cho khách hàng khắp nơi, với hàng nghìn đánh giá của khách hàng đã sử dụng rèm cầu vồng.  Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mẫu rèm cầu vồng loại nào tốt hiện nay:

Rèm cầu vồng tốt dành cho bạn:

Rèm cầu vồng MODERO

Rèm cầu vồng ALL PLUS

Rèm cầu vồng SAKAKU

Tiêu chí tốt ở đây được hiểu là: Phụ kiện rèm chất lượng, xuất xứ Hàn quốc, Khung hộp rèm dày chắc chắn, vải rèm màu sắc nét, khi sử dụng rèm hoạt động êm, không gây ồn.

Thế Giới Rèm Cửa nhập về mang ba thương hiệu chủ yếu là All Plus, Modero, Sankaku sản phẩm đã được hàng ngàn người sử dụng và có hiệu ứng tích cực từ giá rẻ đến hàng cao cấp có giá cao hơn. Loại giá rẻ như basic, woodlook và loại cao cấp như ticro.

Sản phẩm liên quan

Chat ngay