man-cuon-hien-dai-19

Rèm nhựa cuốn chống nắng cách nhiệt giá rẻ

320.000 VNĐ 280.000 VNĐ

☑ Đơn vị : M2 hoàn thiện

☑ Xuất xứ : Hàn Quốc

☑ Bảo hành : 12 tháng

☑ Kích thước: Khổ vải 2.5m

☑ Tình trạng hàng: Còn hàng

☑ Chất liệu: Vải phủ nhựa pvc 100% polyester

☑ Sản xuất tại xưởng, cam giá rẻ nhất Việt Nam.

RÈM NHỰA CUỐN CHỐNG NẮNG CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ

Bạn đang muốn lắp một bộ rèm nhựa cuốn chống nắng để chống lại cái nắng nóng gay gắt của mùa hè. Xin giới thiệu đến bạn cửa hàng Thế Giới Màn Cửa chuyên thi công rèm cuốn cách nhiệt giá rẻ.

Thêm một sự hiện diện êm dịu cho căn phòng của bạn với rèm cuốn cách nhiệt chống nắng nóng này. Mẫu rèm cuốn này được làm từ một loại vải cách nhiệt chống nóng, hoàn hảo cho cả nhà và văn phòng, giúp làm mát và cản sáng căn phòng và ngăn không cho thế giới bên ngoài nhìn qua cửa sổ của bạn. Dễ dàng, đơn giản để làm sạch và tiết kiệm chi phí, rèm cuốn này là một mẫu rèm cửa sổ linh hoạt tuyệt vời. Nó cung cấp một phong cách thanh lịch và tinh tế mà có thể dễ dàng kết hợp bất kỳ trang trí nào.

Rèm cuốn vải bố phủ cao su là một trong những mẫu rèm cuốn cao cấp có khả năng chống nóng và cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

Rèm cửa sổ cuốn có tráng cao su phía sau là mẫu rèm cuốn cao cấp hơn, chất liệu vải có thiết kế đặc biệt hơn có khả năng cản nhiệt, chống thất thoát nhiệt tốt hơn nhờ vào lớp cao su phủ phía sau. Những mẫu rèm cuốn vải bố tráng cao su nhìn sang trọng, trong nhiều trường hợp người ta còn dùng nó để sử dụng làm tấm mành ngăn thất thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa.

Chú ý: Khi mua rèm cuốn vải bố tráng cao su thì cũng có một số loại giá rẻ phủ nhũ, hoặc phủ bạc tuy nhiên các bạn hạn chế sử dụng mấy mẫu này vì trong qua trình sử dụng nó thường bị mốc, hoặc bị dính vào nhau nếu phủ không tốt thường bị bong tróc rất xấu.

——————–  💠💠💠 ——————–

CÁC BƯỚC ĐẶT MUA MÀN CỬA TẠI THẾ GIỚI MÀN CỬA

Tất cả các mẫu rèm chúng tôi sẽ mang mẫu để quý khách xem trực tiếp đồng thời tư vấn để quý khách lựa chọn được mẫu mã phù hợp với kích thước cửa và nội thất nhà. Việc mang mẫu tư vấn tại nhà là hoàn toàn miễn phí.

đặt mua màn cửa tại Thế Giới Màn Cửa

Giá bán các loại rèm màn cửa luôn được chúng tôi niêm yết công khai minh bạch trên website. Giá các loại rèm gia đình, giá rèm cửa phòng ngủ, giá rèm cửa phòng khách, giá rèm cửa chống nắng của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường từ 10% đến 30%.

——————–  💠💠💠 ——————–

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC LOẠI RÈM CỬA

1. Cách sử dụng rèm cuốn và rèm roman

Rèm cuốn và Rèm roman chỉ gồm một ổ cuốn xoay quanh thanh trục rèm, dây kéo tròn quanh ổ cuốn, thuận chiều kim đồng hồ để kéo rèm lên, ngược chiều kim đồng hồ để kéo rèm xuống. Điều chỉnh lên xuống theo ý muốn cho hở ít, nhiều hay phủ kín tất cửa sổ.

2. Cách sử dụng rèm vải 2 lớp

Rèm vải 2 lớp gồm 1 lớp vải bên trong gấp được sâu vào thanh tròn cố định và chia đôi, có thể thả hoặc buộc gọn lên bằng 1 dây vải có sẵn. Một lớp vải bên ngoài mỏng, treo lên 1 thanh trục tự động bằng các nút khuy cách đều, dạt gọn sang 1 bên hay 2 bên tùy ý.

3. Cách sử dụng rèm tự động và rèm sợi

Rèm tự động thường được lắp cố định theo cánh cửa, nó sẽ tự đóng mở khi ta mở hay đóng cánh cửa. Rèm sợi gồm các sợi gắn cố định lên tường, trần nhà hoặc thanh rèm, nên có thể buộc gọn lên ít nhiều theo ý thích.

4. Cách sử dụng rèm gỗ và rèm sáo nhôm

Cấu tạo cơ bản của chúng gồm thanh trục rèm tự động, một bên đầu thanh trục là ổ xoay kéo rèm lên xuống đồng thời có chốt ngắt và thả rèm tự động, một bên là ổ xoay góc các thanh rèm. Sử dụng phải chú ý kết hợp giữa mức lên xuống và góc của thanh rèm, khi muốn kéo rèm lên hoặc thả xuống phải để các thanh rèm song song với mặt đất, cố định rồi mới bắt đầu xoay góc các thanh rèm để điều chỉnh mức ánh sáng chiếu vào theo ý muốn. Nên thực hành vài lần để thành thạo cách sử dụng!

5. Cách sử dụng rèm lá dọc

Đặc điểm của rèm lá dọc là gồm các lá rèm song song với nhau, các lá rèm được nối từ thanh rèm thả vuông góc với mặt đất. Các lá rèm có thể xoay, lật 180 độ và kéo dạt đều sang 2 bên hoặc dạt hết sang một bên cửa. Rèm gồm 2 dây kéo, 1 dây để xoay lật các lá rèm, 1 dây để kéo dạt các lá rèm lại với nhau. Lưu ý khi kéo dạt các lá rèm lại ta phải để chúng song song với nhau và vuông góc với thanh trục rèm.

Sử dụng các loại rèm khá đơn giản nhưng người dùng nên thực hành thành thạo để dùng đúng cách, rèm sẽ được bền hơn.

hotline đặt màn cửa

Sản phẩm liên quan

Chat ngay