rem-nha-tam (2)

Địa chỉ bán rèm nhà tắm TPHCM

250.000 VNĐ

Kích thước: Ngang 1,70 cao 1,80

Chất liệu: Vải chống nước 100% polyester

Xuất xứ : Đài Loan

Giá bán: 250,000

Giao hàng miễn phí toàn thành phố HCM.

 Địa chỉ bán rèm nhà tắm uy tín ở tphcm? Thế giới màn cửa chuyên cung cấp, thi công rèm phòng tắm gia đình cao cấp chuyên nghiệp, mang đến hàng trăm thiết kế rèm phòng tắm, màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn.

 Phòng tắm là nơi xả stress sau mỗi ngày làm việc và tỉnh táo sau khi thức dậy. Nêu tính thời gian sử dụng thì thời dùng phòng tắm trong ngày là ít nhất nhưng không vì thế mà phòng tắm trở nên không quan trọng. Theo phong thủy thì phòng tắm là không gian góp phần điều hòa khí vượng cho ngôi nhà bạn vì thế mà phòng  tắm đang được mọi người quan tâm đến và sản phẩm được chon nhiều nhất đó là rèm phòng tắm. Nó không chỉ có tác dụng che chắn đơn thuần mà nó còn là sản phẩm trang trí làm cho phòng tắm đẹp và sang trọng hơn,

Nếu bạn đang ở TPHCM? Bạn đang cần một mẫu rèm cửa đẹp cho phòng tắm gia đình thì Thế Giới Màn Cửa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp rèm phòng tắm uy tín, nhiều năm thi công rèm tại Hồ Chí Minh. Luôn mang tới những mẫu rèm phòng tắm đẹp chất lượng cao cho nhiều gia đình ở HCM.

Tham khảo một số mẫu rèm phòng tắm của Thế Giới Màn Cửa đang được nhiều khách hàng ở TPHCM yêu thích và lựa chọn.

Vì sao nên chọn rèm phòng tắm đẹp tại Thế Giới Màn Cửa ?

– Thế giới màn cửa đã có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt rèm cửa vì thế bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn những bộ rèm phòng tắm mà chúng tôi cung cấp.

– Tư vấn mọi thắc mắc, vấn đề liên quan lắp đặt rèm cửa trang trí khi khách hàng có yêu cầu và thi công rèm cửa trọn gói tại nhà giúp tiết kiệm chi phí.

– Rèm phòng tắm của thế giới rèm cửa luôn có chất lượng tốt và có chế độ bảo hành dài hạn và bảo trì sản phẩm trọn đời

– Hệ thống đại lý phân phối rèm cửa của Thế Giới Rèm Cửa rộng khắp đảm bảo phục vụ quý khách nhanh chóng khi có yêu cầu.

Sản phẩm liên quan

Chat ngay