Giặt Rèm Cửa – Màn Cửa Tại Nhà TP.HCM

Kính chào những vị khách hàng thân thương!

Mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào đó thì điều chúng ta cần quan tâm đầu tiên là chất lượng của dịch vụ đó có tốt hay không, giá cả của dịch vụ giặt rèm cửa đó như thế nào. Và xu thế chung của chúng ta là chọn những đơn vị uy tín, có danh tiếng.

Đối với dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà cũng như vậy. Các bạn cần tìm hiểu thị trường xem đơn vị nào cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa chất lượng cao, có thể hỏi qua bạn bè, đồng nghiệp hoặc hàng xóm, xem đã ai từng giặt rèm chưa, và dịch vụ mà họ sử dụng có tốt không. Hoặc cũng có thể lên mạng search Google xem cũng được.

Giặt Rèm cửa ở đâu?

Đó là câu hỏi mà nhiều người ban khoăn. Vì việc giặt rèm cửa là không hề đơn giản, đối với những chất liệu rèm đặc biệt thì cũng cần những cách giặt đặc biệt để không làm hỏng rèm. Vậy các cửa hàng giặt khô là hơi có giặt rèm được không? Câu trả lời không thể chắc chắn được, vì chỉ có những cửa hàng dày dạn kinh nghiệm về giặt rèm mới làm tốt việc này. Đối với các cửa hàng giặt là nhỏ thì rất ít giặt rèm cửa, vì vậy kinh nghiệm của họ không nhiều, dễ gây ra tình trạng làm nhàu, làm nhăn rèm cửa. hoặc thậm trí là làm hỏng các phụ kiện của rèm.

Vậy cần phải chọn mặt gửi vàng, chỉ giặt rèm ở những cửa hàng chuyên về giặt rèm. Cách an toàn nhất là các bạn hãy giao việc giặt rèm cho chính đơn vị đã thiết kế và cung cấp rèm cửa cho mình. Những người làm rèm thường biết cách giặt rèm tốt nhất, hoặc biết những nơi có thể giặt rèm tốt nhất.

Giặt rèm cửa giá bao nhiêu?

Ở các cửa hàng giặt khô là hơi thì giá giặt rèm dao động từ 20 đến 30 ngàn đồng một cân ( kg). Và bạn phải tháo rèm mang đến cửa hàng. Đợi 3 ngày sau đến lấy rèm về treo lại. Như vậy làm bạn rất mất thời gian phải không!

Với các dịch vụ giặt rèm tại nhà thì có thể mang máy đến tận nhà để giặt, hoặc có thể đến nhà bạn tháo rèm mang về xưởng giặt. sau đó mang đến lắp lại cho bạn như mới. Nhưng tôi thì khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ giặt rèm tháo lắp tại nhà, bởi vì cách giặt rèm tại chỗ chỉ áp dụng những trường hợp rèm đặc biệt khó tháo rời để đem về xưởng. Các công ty uy tín đều làm theo hình thức giặt rèm tại xưởng. Tại xưởng giặt có đầy đủ các máy móc dụng cụ và chất giặt tẩy cần thiết để làm sạch và xử lý mọi chất liệu rèm.

Giá giặt rèm tại nhà tính theo tấm có thể giao động từ 200k đến 250k một tấm dày. 150k đến 200k đối với rèm mỏng.

Giá giặt rèm tại xưởng có bao gồm tháo lắp tại nhà gia động từ 35k đến 55k một cân (kg)

Công ty chúng tôi áp dụng mức giá hợp lý nhất cho dịch vụ hoàn mỹ nhất. 35k/kg. Đã bao gồm tháo lắp và vận chuyển, và phục vụ bất cứ địa điểm nào trên thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi, việc giặt rèm cứ để chúng tôi lo!!!!

Gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu Giặt Màn Cửa Tại Hồ Chí Minh nhé! Hotline : 0986 028 066 – 0908 719 379.