Thế Giới Màn Cửa chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm về rèm cửa theo yêu cầu của khách hàng

Là một công ty hàng đầu về rèm, thương hiệu Thế Giới Rèm luôn đắt khách trên thị trường. Không chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, bền, đẹp, Thế Giới Màn Cửa còn thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe chính đáng của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại rèm như: rèm văn phòng, rèm phòng ngủ, rèm phòng khách…. Tuy nhiên, để tạo phong cách, cá tính riêng cho không gian của mình, rất nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế rèm riêng. Nếu bạn cũng có nhu cầu, chúng tôi khuyên nên đặt hàng thiết kế tại Thế Giới Màn Cửa.

Mành trúc thiết kế sản xuất theo yêu cầu treo quán Cà phê

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu Việt Nam, bạn chỉ việc đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm rèm cửa làm bạn hài lòng. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bởi không chỉ làm hài lòng những mong muốn của khách hàng, chúng tôi còn tư vấn giúp bạn lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với không gian nơi bạn sống và làm việc. Từ sự cầu kỳ về kiểu dáng, sự cách tân mới mẻ để tạo nên sự “độc quyền”, dù là rèm văn phòng, rèm phòng khách hay rèm hội trường, rèm phòng ngủ… các kỹ sư hàng đầu của chúng tôi đều có thể kiến tạo nên.

Những mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng tại rèm Thế Giới Màn Cửa.

rèm cửa theo yêu cầu

rèm cửa sổ văn phòng rèm cửa theo yêu cầu

 

Công ty Thế Giới Rèm mang một sứ mệnh trọng đại là xây dựng thương hiệu rèm làm đẹp cho mọi không gian. Chúng tôi chọn lọc những người thợ tay nghề cao nhất, săn đón những chuyên gia tư vấn hàng đầu, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng không ngần ngại đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, chuyên nghiệp góp phần quan trọng làm nên những sản phẩm hoàn hảo có một không hai.

Để có được những sản phẩm rèm vải, rèm gỗ hay rèm tre, rèm nhựa như ý, độc đáo, bạn có thể đến với công ty Thế Giới Màn Cửa

Địa chỉ : 167 Chu Văn An – Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Hotline : 028 3553 0534 –  028 3553 0594  – 0908 719 379

Website: https://thegioimancua.vn

Email: thegioiremsg@gmail.com

5/5 - (20 bình chọn)