rem-hoi-truong

Màn phông nhung hội trường

280.000 VNĐ

Loại sản phẩm: Màn phông nhung hội trường

Đơn vị: M2 hoàn thiện

Xuất xứ: Đài Loan

Chất liệu: Vải nhung

Kích thước: Khổ 150cm

Bảo hành: 12 tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

Hình thức mua hàng: Tại Showroom và tư vấn tại công trình.

Phông rèm sân khấu, hội trường là một trong những loại rèm vải rất được ưa chuộng lại không thể thiếu trong các phòng hội nghị, các hội trường… Rèm hội trường không chỉ để trang trí mà còn góp phần vào sự thành công cho sự kiện. Vậy nên ta cần khéo léo trong việc chọn lựa kiểu dáng rèm hội trường phù hợp theo từng trường hợp khác nhau.

Rèm hội trường được thiết kế với các kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp bạn trang trí không gian sân khấu theo đúng tính chất uy nghi,trang trọng. Với những hội trường tổ chức các hoạt động sôi nổi, đông vui, náo nhiệt nên chọn rèm có phông màu đỏ tươi rực rỡ. Rèm hội trường phải đảm bảo kiểu dáng mang tính trang nghiêm của hội trường, phải đẹp mắt. Rèm màu xám phù hợp với hội trường tổ chức các hoạt động trang trọng, nghiêm túc vẫn mang lại bầu không khí nhẹ nhàng,thoải mái. Rèm hội trường dành cho những cuộc họp Đảng chú ý về màu sắc, kiểu dáng phải phù hợp bảo đảm yên tĩnh, trang trọng. Còn với hội trường lễ cưới rèm màu trắng với kiểu dáng gợi lên sự thanh tao sang trọng. Phòng họp là nơi dành cho những vị lãnh đạo cao cấp bàn bạc những công việc quan trọng… cần tạo không gian yên lặng, kín đáo đảm bảo sự riêng tư. Rèm hội trường thường được làm bằng chất liệu vải nhung, thun, băng lông, Mang đúng màu sắc,kiểu dáng thiết kế sang trọng và lộng lẫy. Sân khấu hội trường mang đúng màu sắc thiết kế sẽ mang lại thành công vang dội.

>> Xem thêm: rèm sáo gỗ

Khi bắt tay vào lựa chọn kiểu dáng rèm hội trường để trang trí, thiết kế hội trường cần đảm bảo sự thoáng đãng và có đủ lượng ánh sáng cần thiết, cần tạo ra một không gian trang trọng, vừa mắt nhìn. Hơn cả, rèm hội trường cần có khả năng cách âm giảm tiếng ồn và cảm âm tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa phòng ngủ

Sản phẩm liên quan

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • Bình Dương:0978850730