rem-go (14)

Màn sáo gỗ hiện đại cao cấp

730.000 VNĐ 700.000 VNĐ

Loại sản phẩm:Màn sáo gỗ hiện đại cao cấp
Nhãn hiệu: Thế giới màn cửa
Khổ rộng: 240cm
Bản lá: 2,5cm – 3,5cm – 5,0cm
Xuất xứ: Singapore
Chất liệu: Gỗ tự nhiên 100%
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng hàng: Có hàng
Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Rèm sáo gỗ hiện đại cao cấp được đánh giá là một loại rèm cửa sang trọng vừa có tác dụng chắn sáng, che nắng, cản nhiệt, che khuất tầm nhìn vừa làm đẹp cho không gian sống . Rèm gỗ được sử dụng nhiều cho hộ gia đình, biệt thự, không gian văn phòng, phòng giám đốc. Rèm gỗ thường ăn rơ, ăn khớp với nội thất đồ gỗ hoặc nội thất mang tính ấm cúng, tao nhã, lịch sự.

Rèm cửa sang trọng hiện đại không phải trát trên mình đầy rẫy màu sắc rực rỡ, đầy rẫy hoa văn rối rắm mà cần một chút gì đó giản dị, dễ gần mà đẳng cấp. Rèm gỗ được làm từ gỗ tự nhiên thông qua xử lý cong vênh mối mọt rồi tạo ra một số màu nâu sẫm, nâu nhạt, nâu vàng,… để cho phù hợp với từng không gian sống khác nhau.

Rèm gỗ được thiết kế lấy ánh sáng theo hình thức mở ngang, xoay lật các bản gỗ 180º giúp ánh sáng len lỏi vào nhà ở từng góc độ khác nhau. Ánh sáng có thể lấy vào nhà theo hướng từ dưới lên tạo độ phản chiếu lên trần nhà. Ánh sáng cũng có thể được lấy vào theo hướng chéo từ trên xuống tạo độ phản chiếu xuống nền.

Mẫu rèm gỗ màu xám sử dụng làm mành cửa sổ phòng ăn giúp bữa cơm gia đình trở nên đầm ấm, gần gũi, tình cảm kéo chặt với nhau hơn. Mành cửa sổ màu xám tuy rằng ảnh hưởng trên một diện tích nhỏ cửa sổ nhưng đó là đôi mắt tâm hồn nên có khả năng kích hoạt năng lượng mang đến sự thịnh vượng, no đủ đáng quý cho gia chủ.

Mành cửa sổ màu xám còn giúp không gian trở nên trầm lắng hơn, không huyên náo như ngoài xã hội nên là vật phẩm nội thất giúp gia đình lấy lại cân bằng năng lượng trong cuộc sống sau những ngày công việc mệt mỏi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn sáo gỗ hiện đại cao cấp”

Sản phẩm liên quan

Chat ngay