Mang phong cách trẻ trung tới ngôi nhà của bạn với rèm cửa kẻ sọc ngang cản nắng 100%. Rèm cửa kẻ sọc ngang cản sáng được chia thành 2 loại chủ yếu là: cản sáng sợi đen và cản sáng sợi trắng.

Chúng được dệt bởi 3 lớp sợi chính, nếu lớp ở giữa được dệt bằng sợi đen sẽ được gọi là rèm vải cản sáng sợi đen, và ngược lại. Tác dụng của rèm vải cản sáng sợi đen sẽ tốt hơn rèm vải cản sáng sợi trắng, nhưng màu sắc của rèm vải cản sáng sợi trắng sẽ tươi mới hơn rèm vải cản sáng sợi đen.

Dưới sự khéo léo của những người thợ dệt, các loại vải cản sáng có thể được chia thành nhiều loại: Vải nhuộm thành các màu khác nhau, vải in, vải thêu quý phái, ….

Các mẫu vải khác nhau và cơ cấu sợi dệt khác nhau sẽ có tác dụng trang trí khác nhau. Ví dụ, vải thô có màu sắc tươi sáng và có mô hình phong phú; vải một màu luôn thanh lịch; vải sợi, nhuộm nên sử dụng các mẫu khác nhau và màu sắc của chúng được tươi sáng và có hiệu ứng 3D.

Khi chọn rèm cửa, bạn phải chú ý rằng không phải lựa chọn mẫu mã quá phức tạp bởi nó sẽ đem đến cho bạn một cảm giác rối mắt. Bạn nên không chọn mẫu đơn giản, hoặc bạn sẽ cảm thấy một chút lạ, bạn có thể chọn rèm cửa sọc ngang.

Rèm cửa kẻ sọc ngang với 2 tông màu đen – trắng, cho bạn một cái nhìn đầy mới mẻ, hiện đại.

Xem thêm: Rèm cửa voan thêu sự lựa chọn mới cho phòng khách

Kẻ sọc ngang với khoảng cách rất rộng, nhìn như được phối hợp bởi nhiều tấm vải mà ta không cần phải mất công đoạn phối táp màu vẫn được một bộ rèm ưng ý.

 Mùa hè này hãy chọn phong cách rèm cửa kẻ sọc ngang mới mẻ này để trang trí cho không gian nhà bạn thêm phần hấp dẫn nhé.

5/5 - (7 bình chọn)