Thanh treo rèm phòng tắm đa năng Thái Lan có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài khi lắp đặt và tháo lắp thay đổi vị trí tùy thích. Lắp đặt đơn giản, không cần khoan tường hay bắt vít; có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

GIÁ THANH TREO RÈM PHÒNG TẮM TĂNG GIẢM

– Model: T-1: Kích thước tăng đơ từ 85cm – 150cm giá 300.000 đồng (Chất liệu hợp kim sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Thái Lan)

– Model: T-2: Kích thước tăng đơ từ 140cm – 260cm giá 350.000 đồng (Chất liệu hợp kim sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Thái Lan).

2. Ứng dụng của thanh treo rèm nhà tắm đa năng thông minh:

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm thanh treo rèm cửa, rèm nhà tắm, treo khăn tắm… Với khả năng chịu lực lên tới 5Kg, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó làm thanh treo quần áo, treo khăn trong nhà tắm… Những vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh như bột giặt, nước lau sàn, bàn trải… thường khó mà sắp xếp một chỗ để thích hợp nếu không muốn khoan tường. Tuy nhiên, đối với thanh treo đa năng T-1 thì mọi chuyện trở nên vô cùng dễ dàng. Với các vật dụng linh tinh, lỉnh kỉnh trong nhà như: túi xách, thắt lưng, thú bông… chỉ cần 1 thanh treo đa năng T-1 là có thể giải quyết toàn bộ. Nếu bạn muốn lắp rèm trên ô tô mà không muốn nội thất xe bị thay đổi thì thanh treo T-1 chính là giải pháp cho bạn. Ưu điểm của thanh treo rèm đa năng T-1: Sản phẩm được sản xuất theo quy trình và công nghệ Thái Lan vô cùng bền đẹp và chắc chắn. Biên độ tùy chỉnh kích thước lớn: cùng một loại sản phẩm nhưng có thể lắp đặt vào nhiều vị trí khác nhau. Dễ dàng tháo lắp hay lắp đặt, bất kỳ ai cũng có thể làm được Chất liệu thép sơn tĩnh điện độ bền cao. Khả năng chịu lực lớn, lên tới 5Kg. Khả năng ứng dụng cao.

Thế Giới Màn Cửa Sản Xuất Gia Công Thanh treo INOX Uốn Cong Theo Yêu Cầu:

Giá bán tại Showroom với cây INOX uốn chữ L:

– Ra 0.9m x tới 0.9m giá 350.000 đồng (Bát Hàn INOX)).

– Ra 1m x tới trên 1m đến 1.3m giá 400.000 đồng (Bát Hàn INOX).

– Ra 1m x tới trên 1.5m giá 450.000 đồng (Bát Hàn INOX).

– Thanh cong kiểu chữ C khoảng 2.5m trở lại giá 450.000 đồng .( Bát Hàn INOX))

Hãy đến với Thế Giới Màn Cửa nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp Rèm phòng tắm Thái Lan, Cây treo rèm nhà tắm Thái Lan , Thảm chống trơn trượt phòng tắm Thái Lan quý khách sẽ tha hồ chọn những bộ rèm ưng ý và đẹp mắt.

XEM THÊM: Thanh Treo Rèm Nhà Tắm Không Cần Khoan Tường

5/5 - (38 bình chọn)