Rèm Cửa Mầu Xanh Kết Hợp Họa Tiết Hoa Trắng

Rèm Cửa Mầu Xanh Kết Hợp Họa Tiết Hoa Trắng, Các Mẫu Rèm Vải Mầu Xanh Sang Trọng Đẹp Đơn Giản Và Dễ Chịu. Tư Vấn Mua Rèm Vải Mầu Xanh.

Rèm cửa mầu xanh đẹp thường được sử dụng cho những người mệnh mộc hợp tuổi, và sử dụng cho mùa hè nóng bức, rèm cửa mầu xanh khi trang trí không gian nội thất sẽ khiến cho không gian trở nên mát mẻ và dễ chịu với khí hậu mùa hè của khí hậu miền Bắc.

Như chúng ta đã biết nhà là nơi cung cấp cho chúng ta nhiều cảm xúc, nhiều sắc thái, biểu cảm nhưng nhà cũng là nơi nóng nhất nếu chúng ta không biết lựa chọn những tiểu mục trang trí phù hợp để giúp không gian nhà bạn thêm thoáng mát hơn. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ với các bạn một mẫu rèm cửa màu xanh kết hợp với họa tiết hoa trắng sẽ giúp bạn có một cái nhìn đầy thoáng mát, làm dịu cái nắng mùa hè cho căn phòng thân yêu của bạn.

Với mẫu rèm vải mầu xanh 2 lớp này khiến không gian nội thất nhà bạn trở nên dịu mát giữa mùa hè oi bức

Đây là mẫu rèm cửa màu xanh kết hợp hoa trắng cho bộ sưu tập rèm cửa mùa hè năm 2016, với họa tiết hoa trắng nổi bật trên nền vải màu xanh, 2 màu sắc tương phản này kết hợp với nhau cho ta một thiết kế vô cùng độc đáo. Đặc biệt, họa tiết hoa nhí này luôn bền vững theo thời gian và  phù hợp với mọi lứa tuổi.

Họa tiết hoa trang nhã khiến chị em khó có thể bỏ qua với mầu xanh của rèm vải

Rèm cửa mầu xanh thì có nhiều mầu khác nhau như: rèm cửa mầu xanh dương, rèm cửa mầu xanh lá, rèm cửa mầu xanh nước biển, rèm cửa mầu xanh lục, rèm vải mầu xanh lam, mẫu màn vải mầu xanh da trời… Bạn nên chọn mầu gì mà bạn thấy phù hợp với mình nhé.

Từ lớp voan đến lớp vải, khiến điểm nhấn của không gian nội thất quý phái

Việc lựa chọn mẫu màn cửa này sẽ làm cho bạn có cảm giác mới mẻ hơn. Đặc biệt, với chất liệu vải gấm bóng sẽ giúp bề mặt của vải không bị xù. Với việc sử dụng thuốc nhuộm hoạt tính, hoàn toàn thân thiện với môi trường, mang đến một cảm giác mềm mại và đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Còn mầu xanh cốm này thì sao? bạn có thích không?

Xem thêm: các mẫu rèm vải đẹp nhất

Đường kim mũi chỉ của tấm vải rèm và độ chun của bộ rèm vải mầu xanh cốm này thể hiện cá tính

Rèm cửa mầu xanh họa tiết này dành cho các bạn trẻ trung, các bạn teen hay phòng bé gái rất phù hợp đấy!

Quy trình thiết kế những mẫu rèm cửa mầu xanh  được kiểm nghiệm

5/5 - (13 bình chọn)
  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • Bình Dương:0978850730