Rèm cửa đóng một vai trò lớn trong sự cải tạo ngôi nhà của bạn. Cảm giác đầu tiên mà bức màn cửa mang lại cho bạn đó là mỗi loại rèm cửa mang một đặc trưng riêng.

Khi chọn rèm cửa trang trí, chúng ta nên dựa vào tổng thể thiết kế để lựa chọn phong cách rèm cửa riêng cho căn phòng. Rèm cửa voan thêu cho một thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng.

Các mẫu Rèm cửa voan thêu được thiết kế rất thanh lịch, màu họa tiết không cần phải quá đậm mà vẫn nổi bật được trên màu nền của rèm. Với những cửa lớn vẫn rất nhẹ nhàng trong việc đóng, mở rèm. Mẫu rèm này rất phù hợp để treo cửa sổ phòng khách lớn, hoặc cửa sổ phòng ngủ cũng rất đẹp.

Chất liệu vải voan thêu sử dụng cơ cấu chỉ, sợi vải tốt để dệt nên rất nhẹ nhàng và thoáng khí. Nó có thể lọc ánh sáng mặt trời và bảo vệ làn da của bạn. Với sự khéo léo của các nhà thiết kế, các mẫu hoa thảo mộc tinh tế được dệt lên mang tính thẩm mỹ cao.

Bạn có thể thêm phần tay buộc bằng vải ren bèo, sẽ rất điệu đà cho căn phòng của bạn

Phần cuối cùng sử dụng màu gold vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

Bên cạnh mẫu rèm thêu lạ mắt này, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu rèm voan thêu bắt mắt qua website của chúng tôi.

5/5 - (35 bình chọn)