Bạn muốn lắp đặt rèm cuốn chống nắng giá rẻ và đang cần sự tư vấn thông tin, mẫu mã thì các loại màn cuốn chống nắng hiệu quả, mẫu mã đẹp sau sẽ là lựa chọn nên tham khảo!

Rèm cuốn chống nắng cao cấp ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn, lắp đặt và sử dụng khá rộng rãi trên thị trường bởi loại rèm cửa này rất gọn gàng, phong cách độc đáo và đem đến nét đẹp đơn giản tinh tế mà không phải loại màn che cửa nào có được. Ngoài ra màn cuốn rất thuận tiện ở việc điều chỉnh cường độ ánh sáng, bạn có thể kéo lên để lấy ánh sáng hoặc buông xuống gọn gàng giúp che nắng hiệu quả lại tiết kiệm được không gian lắp đặt

Rèm cuốn chống nắng giá rẻ có những loại nào?

Hiện nay, dòng sản phẩm rèm cuốn chống nắng cửa chính có nhiều loại kiểu dáng và chức năng khác nhau như rèm cuốn lưới, rèm cuốn cầu vồng có thể cản sáng khoảng 70%. hoặc rèm cuốn in tranh, trèm cuốn một màu để chống nắng 100%. Tất cả loại rèm cuốn trên bề mặt đều được phủ nhựa ngăn bức xạ từ mặt trời chiếu vào.

Rèm cuốn một màu giúp che nắng hiệu quả lên tới 100%

Rèm cuốn in tranh vừa che nắng tốt lại có tính thẩm mỹ cao.

Rèm cuốn chống nắng giá rẻ inlogo
Rèm cuốn chống nắng giá rẻ in logo

Rèm cuốn lưới nhìn thấy cảnh vật bên ngoài che nắng 75 đến 85%.

Rèm cuốn cầu vồng có vẻ đẹp độc đáo nhưng khả năng che nắng chỉ đạt 75%.

Với nhưng loại rèm cuốn trên đặc điểm chung ở chúng là đều sử dụng hệ trục cuốn cao cấp có thể kéo lên xuống, buông xuống nhẹ nhàng, bền đẹp với thời gian. Bề mặt vải của màn cuốn cũng dễ dàng vệ sinh bụi bẩn mà không phải tháo xuống như những loại màn cửa khác.

Đối với loại rèm cuốn cửa sổ chống nắng chúng không chỉ phù hợp với các văn phòng, nhà hàng mà còn vô cùng thích hợp để lắp đặt trong gia đình đặc biệt là các không gian sống có diện tích trật hẹp như nhà phố, căn hộ chung cư….

Nơi mua rèm cuốn chống nắng giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Bạn muốn lắp đặt rèm cuốn che nắng cho không gian sống của mình và đang tìm một địa chỉ cung cấp giá rẻ, uy tín chất lượng thì Thế Giới Màn Cửa chính là nơi bạn nên tham khảo.

Các bộ rèm cuốn chống nắng văn phòng do Thế Giới Màn Cửa cung cấp ngoài khả năng chống nắng hiệu quả chất lượng tốt, còn được thi công cho khách hàng với mức giá rất rẻ chỉ từ 260.000 đ/m2 đến 280,000 đ/m2 hoàn thiện, Có thời hạn bảo hành lên tới 24 tháng cho tất cả mọi sản phẩm.

Tham khảo một số mẫu rèm cuốn chống nắng đang được cung cấp tại Thế Giới Màn Cửa.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp Màn Cuốn có thể đến trục tiếp showroom hoặc liên hệ qua số hotline của chúng tôi để tham khảo mẫu và nhận tư vấn, hỗ trợ lắp đặt một cách tốt nhất từ những chuyên gia.

XEM THÊM: Rèm Cuốn Chống Nắng Văn Phòng TPHCM

5/5 - (101 bình chọn)