Thế giới màn cửa xin giới thiệu sản phẩm rèm cuộn in hình ảnh theo yêu cầu khách hàng. Những khung hình lãng mạn cho các cặp đôi uyên ương; những bức hình lớn toàn gia đình; những hình ảnh không gian thoáng đạt, đẹp đẽ ; hình hoa lá xanh tươi là những hình ảnh được yêu thích, thường được trưng lên các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn để tạo nên sự thoải mái, vui vẻ, tươi mới trong gia đình. Những bức hình về công ty, logo, công trình, dự án, khẩu hiệu… của Công ty cũng nên được in và treo trong không gian làm việc thay cho các tấm rèm màu ít cảm xúc.

Thế giới màn cửa sẵn sàng biến các ý tưởng về bức tranh, hình ảnh từ file in lên rèm cuộn, tạo nên sự mới mẻ, sống động cho không gian của quý vị. Kích thước tối đa cho phép in rèm cuộn là Cao 2,2m và rộng 3.5m.

Rèm cuốn tranh in logo hình ảnh quảng cáo theo yêu cầu

Rèm cuốn tranh được in trên hệ thống máy in phun cao cấp được Thế giới màn cửa khách ó thể yên tâm về chất lượng hình ảnh, chúng tôi cam kết khi in ra hình ảnh sẽ không bị vớ hay mờ như máy in thông thường.

Ngày trước khi bạn muốn làm mành cuốn tranh bạn sẽ phải trọn theo catalog có sẵn của nhà phân phối, chính vì nhực điểm ít mẫu tranh và điều quan trọng là chất liệu vải dùng để in tranh thường rất mỏng không thể cản sáng hay cách nhiệt hoàn toàn được. Với thiết bị máy in phun hiện đại bạn có thể in những gì bạn thấy đẹp và hợp với không gian sống, chất liệu có thể giúp bạn ngoài trang trí còn cản sáng, chắn sáng tốt hơn

Chất liệu nào dùng để in rèm cuốn tranh dùng cho gia đình hay quảng cáo

Rèm cuốn tranh được in trên chất liệu bạt canvas. Canvas là chất liệu vải cao cấp, chuyên dùng cho in ấn mỹ thuật, in tranh. Với 65% là polyester và 35% là cotton, do đó cho phép kéo dãn mà không bị rách, giúp độ quét mực in trên tranh sâu và dõ hơn.

Máy in liyu PTP Khổ in lớn nhất: 3200 mm / Độ phân giải: 1440dpi có thể in từ hình chụp cho đến hình vẽ, bản số của bức tranh nổi tiếng đến hình ảnh cưới, hình ảnh kỷ niệm, hình bé yêu, hình ảnh gia đình… đều có thể được chuyển tải từ ô cửa sổ thành một bức tranh treo tường tinh tế.

Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ in hình ảnh theo yêu cầu lên rèm vải cuộn của Thế giới màn cửa

Xin mời tham khảo thêm chuyên trang Thegioimancua.vnThegioirem.com

Xin trân trọng cảm ơn

5/5 - (10 bình chọn)