Rèm cuốn chống nắng văn phòng Hồ Chí Minh

>>: Thế Giới Màn Cửa Chuyên Sản Xuất kinh doanh các loại rèm cuốn giá rẻ, rèm cuốn chống nắng văn phòng tại Hồ Chí Minh – màn cửa cao cấp.

Loại rèm cuốn chống nắng văn phòng ngày nay đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, do loại rèm cuốn này mang một phong cách độc đáo và gọn gàng. Đem lại một bầu không khí hiện đại mà không phải bất kỳ loại rèm cửa hiện đại nào có được. rèm cuốn văn phòng chống nắng rất thuận tiện trong việc điều chỉnh ánh sáng có thể kéo lên xuống gọn gàng và tiết kiệm được không gian thoại máy cho nhà & công ty văn phòng bạn.

Hiện nay rèm cuốn cách nhiệt chống nóng có sẵn 2 loại có kiểu dáng và chức năng khác nhau, một loại rèm có thể chống nắng cách nhiệt 100% và một loại rèm cuốn lưới cản sáng khoảng 90% Cả hai loại rèm cuốn này này, Nhìn hình thức bề ngoài thì 2 loại rèm cuốn này không khác gì nhau chỉ khác ở chất liệu của vải, Với tất cả các loại rèm cuốn văn phòng chống nắng  đều sử dụng chung một phủ kiển có thể kéo lên xuống một cách nhẹ nhàng. Hai loại rèm cuốn này ít bám bụi dệ vệ sinh, không phải tháo xuống như những loại màn cửa khác. Dưới đây là những điểm nổi bật và hạn chế của mỗi loại rèm cuốn.

MAN-CUON-CAO-CAP-HIEN-DAI

Rèm cuốn chống nắng – rèm cuốn cao cấp.

Đối với rèm cuốn cách nhiệt chống nóng cản sáng là rất phù hợp với các văn phòng nhà hàng hoặc khu vực cần cản sáng cản nắng, rèm cuốn này có khả năng chống nắng 100% chống tia uv, lắp đặc dễ dàng không chiếm diện tích cho căn phòng

– Khi kéo rèm xuống mang lại sự riêng tư và thoải mái.

Rèm cuốn lưới – màn cuốn lưới.

Rèm cuốn lưới này có khả năng cản sáng 90% ánh sáng chiếu qua tấm màn này là một cách nhẹ nhàng, trong phòng nhìn ra ngoài thấy, nhưng bên ngoài nhìn vào trong không thấy.

Điểm nổi bật của rèm cuốn lưới – màn cuốn lưới

Rèm cuốn lưới( màn cuốn lưới) mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thường dùng trong trang trí.

– Có thể lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài khi kéo rèm xuống.

Những điểm khác biệt của rèm cuốn lưới và rèm cuốn chống nắng.

Rèm cuốn lưới – màn cuốn lưới cản tia UV ít hơn so với rèm cuốn chống nắng

Tại Thế Giới Màn Cửa các bạn có thể tìm được nhiều các sản phẩm về rèm cửa

Chúng tôi có nhiều loại rèm khác nhau như, rèm lá dọc , rèm sáo gỗ , rèm cầu vòng , màn sáo nhôm , màn cuốn chống nắng, màn cuốn in tranh, rèm cuốn cao cấp , rèm sợi, rèm phòng tắm Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu :

Để nhận được tư vấn chọn mẫu rèm cửa phù hợp với căn phòng của mình từ nhân viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hãy gọi ngay cho chúng tôi 0908.719.379 hoặc truy cập website: Thegioimancua.vnThegioiremcua.vn

Lưu ý: Nhân viên thiết kế sẽ mang mẫu đến Tư vấn miễn phí tại nhà (Tất cả quận huyện trong TP và NGOÀI TỈNH)

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THẾ GIỚI RÈM

Liên hệ đặt hàng 24/24 (cả thứ 7 & Chủ Nhật)

Địa Chỉ: 167 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Xưởng Sản Xuất: 60/2 Đường số 8,Phường Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức

5/5 - (3 bình chọn)