rem-vai-man-vai (14)

Rèm vải hai lớp âm trần chống nóng

1.000.000 VNĐ 950.000 VNĐ

Loại sản phẩm: Rèm vải hai lớp âm trần chống nóng

Khổ sản phẩm: 2.8m

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: 100% polyester

Tình trạng hàng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng

Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Rèm âm trần nói chung hay Rèm vải âm trần nói riêng đang là một chuẩn mới trong thiết kế cũng như thi công lắp đặt rèm cửa. Tại sao vậy?, Bởi rèm cửa âm trần mang lại sự sang trọng và tôn thêm vẻ đẹp cho chiếc rèm cửa.

Rèm cửa âm trần là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một rãnh đã thiết kế sẵn trên trần nhà, Có thể là rãnh trần thạch cao hoặc trần gỗ, Khi đó toàn bộ phần thanh treo rèm cửa cũng như các phần yếu điểm của rèm cửa được rãnh âm trần này che giấu, Chỉ để lộ những phần đẹp nhất của rèm cửa, điều đó giúp cho không gian nội thất đã sang trọng lại thêm hoàn hảo.

Rèm cửa âm trần 2 lớp hộp thạch cao

Với kiểu lắp rèm cửa âm trần, Chúng ta có thể áp dụng để lắp đặt gần như là cho toàn bộ các loại rèm cửa hiện có, Nhưng theo kinh nghiệm thi công thì chúng tôi thấy thích hợp nhất với kiểu lắp âm trần là rèm vải, dù là rèm vải một hay hai lớp thì khi lắp lên hoàn chỉnh luôn tạo cảm giác đẹp điệu đà thu hút mọi ánh nhìn.

Rèm cửa âm trần dành cho phòng ngủ 2 lớp chống nắng

Màn cửa âm trần dành cho phòng khách sang trọng

Để thích hợp với cách lắp rèm cửa âm trần, rèm cửa vẫn có thể được may theo các kiểu truyền thống nhưng riêng phần phụ kiện và hệ thống thanh treo đều phải dùng những loại được thiết kế riêng cho kiểu lắp này.

Để có thể lắp được rèm vải âm trần cần có đủ các điều kiện sau.

– Trần nhà có thiết kế rãnh âm trần

– Kích thước rãnh âm trần có bề rộng tối thiểu 15cm đối với rèm 1 lớp, và 20cm với rèm 2 lớp

– Chiều sâu rãnh đẹp nhất trong khoảng 20 – 30cm

Lắp rèm cửa âm trần là chuẩn mực mới trong trang trí nội thất, Nhưng nếu không lắp đúng cách và đúng loại rèm cửa phù hợp thì lại là một tác hại, Chính vì vậy Bạn nên yêu cầu dịch vụ tư vấn lắp rèm cửa tận công trình của các đơn vị trong ngành rèm cửa, để có thể lựa chọn được chính xác những gì mà không gian nội thất của bạn đang thiếu.

Sản phẩm liên quan

Chat ngay