rem-vai-man-vai (4)

Rèm vải phòng khách hiện đại giá rẻ

720.000 VNĐ 650.000 VNĐ

Loại sản phẩm: Rèm vải phòng khách hiện đại giá rẻ

Khổ sản phẩm: 2.8m

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: 100% polyester

Tình trạng hàng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng

Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Xu hướng hiện nay rèm vải phòng khách hiện đại giá rẻ với vẻ đẹp cùng sự tiết kiệm đang được nhiều người ưa chuộng và chọn mua.  chúng thường được các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn ưu tiên lựa chọn để che chắn năng mặt trời ngoài ra rèm vải phòng khách hiện đại giá rẻ cũng là vật dụng trang trí vô cùng đẹp và hợp túi tiền làm cho căn phòng có một diện mạo mới mẻ bắt mắt sang trọng quyến rũ hơn.

Cùng tham khảo một số mẫu rèm vải giá rẻ, đẹp phù hợp với kiến trúc nhà phố đang được khách hàng yêu thích tại Thế Giới Màn Cửa.

Rèm vải phòng khách màu xanh lõn chuối

Rèm vải chống nắng phòng khách trơn màu kem

Màn vải chống nắng phòng khách màu xám đậm

Rèm vải phòng khách hiện đại giá rẻ được Thế Giới Màn Cửa may từ những loại vải chất lượng cao họa tiết đẹp phong phú mang đến một vẻ đẹp sang trong, tinh tế cho sản phẩm khi hoàn thành.

Vì sao bạn nên lựa chọn rèm vải giá rẻ hiện đại của Thế Giới Màn Cửa:

Rèm vải giá rẻ được Thế Giới Màn Cửa nhập chính hãng từ nhà sản xuất chất lượng luôn được đảm bảo, có chế độ bảo hành bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thế Giới Màn Cửa phân phối rèm vải giá rẻ trực tiếp từ nhà sản xuất tới tận tay người tiêu dùng bỏ qua khâu trung gian giúp sản phẩm có giá cả rẻ nhất trên thị trường.

Thế Giới Màn Cửa có hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước và có các showroom trưng bày sản phẩm rèm vải giá rẻ tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội giúp phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Thế Giới Màn Cửa cung cấp dịch vụ tư vấn chọn rèm miễn phí, vận chuyển và lắp đặp rèm nhanh chóng và có chế độ bảo trì trọn đời sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Chat ngay