rem-go (15)

Mành sáo gỗ che cửa văn phòng lịch sự

660.000 VNĐ 640.000 VNĐ

Loại sản phẩm:Mành sáo gỗ văn phòng
Nhãn hiệu: Thế giới màn cửa
Khổ rộng: 240cm
Bản lá: 2,5cm – 3,5cm – 5,0cm
Xuất xứ: Singapore
Chất liệu: Gỗ tự nhiên 100%
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng hàng: Có hàng
Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.
Mã: M129. Danh mục:

Một căn phòng làm việc nên thiết kế sang trọng và lịch sự, thoáng mát và sạch sẽ như thế sẽ kích thích được tinh thần làm việc hứng khởi.

Một trong những đồ nội thất quan trọng đó là rèm che cửa. Rèm che cửa góp phần che chắn ánh sáng, tầm nhìn giúp căn phòng trở nên yên tĩnh và điều tiết ánh sáng tự nhiên giúp đầu óc sáng suốt minh mẫn để đưa lại công việc thật tốt.

Rèm gỗ tự nhiên là sản phẩm rèm che cửa mang lại không gian làm việc thật thanh nhã và hưng phấn. Rèm gỗ tự nhiên được kết hợp từ các bản lá gỗ thông qua hệ thống dây đai treo rèm. Hệ thống dây đai treo rèm có nhiều màu sắc và bề rộng khác nhau. Hệ thống dây đai treo rèm là một phụ kiện tuy đơn giản nhưng góp phần đáng kể vào việc làm đẹp cho rèm. Những bộ rèm gỗ tự nhiên bản lá rộng 5cm nếu làm dây đai quá bé thì nhìn bộ rèm chẳng hấp dẫn gì nhưng thay bằng những dây đai bản to sẽ biến bộ rèm trở nên khỏe khoắn và bắt mắt hơn.

Rèm gỗ tự nhiên che cửa văn phòng sang trọng, lịch sự mã M129

Rèm gỗ tự nhiên đóng góp một giá trị to lớn trong hệ thống mành rèm văn phòng giúp vóc dáng văn phòng trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống. Thông qua hệ thống rèm cửa nói lên tính cách và gu thẩm mỹ của chủ nhân nhằm thể hiện đẳng cấp trước nhiều người, trước nhân viên chứ không riêng gì sử dụng cho cá nhân mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mành sáo gỗ che cửa văn phòng lịch sự”

Sản phẩm liên quan

Chat ngay