rem-la-nhom (23)

Mành sáo nhôm ánh kim

350.000 VNĐ 310.000 VNĐ

Đơn vị: M2 hoàn thiện

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Nhôm sơn tĩnh điện

Kích thước: Khổ ngang 2.5m

Bảo hành: 12 tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

Khuyến mãi: Giảm 10%

Hình thức mua hàng:Tại Showroom và tư vấn tại công trình.

Màn nhôm có chi phí thấp phù hợp với những nguồn vốn ngân sách vừa phải. Đây cũng là một ưu điểm lớn giúp màn nhôm được nhiều khách hàng lựa chọn. Màn sáo nhôm có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất bởi tính tiện dụng, nét đẹp và độ bền của nó.

Lá nhôm sơn tĩnh điện

Màn sáo nhôm là loại màn gồm nhiều lá nhôm. Các lá nhôm được sơn tĩnh điện với kích cỡ 25mm, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Lá nhôm có thể điều chỉnh theo ý muốn  mà những loại màn khác không thể có được, có thể xoay lật 1800 để thu ánh nắng và ánh sáng.

Màu sắc hoạ tiết đa dạng

 

Màu sắc đa dạng, màn sáo nhôm sẽ làm ngôi nhà hay văn phòng của bạn tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch và đơn giản với các gam màu nhẹ; hoặc ấm áp và tràn đầy năng lượng với các gam màu nóng.

Ngoài ra bạn có thể dán thêm tranh ảnh dành cho thiếu nhi hoặc tranh hoa lá, tranh thủy mặc, tranh phong cảnh thiên nhiên…

Kiểu dáng hiện đại, kết cấu bền chắc

Với kiểu dáng đẹp và hiện đại, màn sáo nhôm cho bạn một cái nhìn thời trang và cổ điển, một phong cách trang trí hiện đại từ những màu sắc và tranh ảnh dán trên màn.

Màn sáo nhôm không chỉ làm cho căn phòng hay nhà ở trở nên đặc sắc thu hút hơn mà nó còn tạo nên cảm giác đơn giản và gọn gàng bởi các lá nhôm được thiết kế đẹp tinh xảo và được đan kết lại với nhau bằng dây thang thanh mảnh, tạo thành một tổng thể gọn gàng.

Màn nhôm rất bền bỉ theo thời gian nếu bạn sử dụng màn một cách hợp lý và bảo trì vệ sinh thường xuyên. Màn sáo nhôm giúp bạn giữ ấm vào mùa đông và bảo vệ chống lại cái nóng của mùa hè.

Chịu được mọi loại hình thời tiết từ thời tiết khắc nghiệt từ nắng nóng đến ẩm ướt mà không lo ngại màn sẽ bị hư hỏng.

Phù hợp cho mọi người

Màn nhôm có chi phí thấp phù hợp với những nguồn vốn ngân sách vừa phải. Đây cũng là một ưu điểm lớn giúp màn nhôm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Màn sáo nhôm có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất bởi tính tiện dụng, nét đẹp và độ bền của nó.

Sản phẩm liên quan

Chat ngay