man sao nhom

Rèm sáo nhôm đẹp sang trọng

300.000 VNĐ 290.000 VNĐ

Đơn vị :M2 hoàn thiện

Xuất xứ :Đài Loan

Chất liệu :Nhôm sơn tĩnh điện

Kích thước :Khổ ngang 2.5m

Bảo hành :12 tháng

Tình Trạng :Còn Hàng

Khuyến mãi: Giảm 10%

Hình thức mua hàng: Tại Showroom và tư vấn tại công trình.

Rèm sáo nhôm đẹp có khả năng che nắng tuyệt đối 85% – 100%, chất liệu lá nhôm rất nhẹ, man cua, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi và dễ dàng vệ sinh.

Với đặc điểm độ bền cao, không phai màu, chống nắng cách nhiệt tốt, đặc biệt là khả năng chống tia tử ngoại và không cháy khi ở gần của bếp.

Màn lá nhôm là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư. Vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh mức độ ánh sáng, sử dụng đơn giản an toàn.

Rèm sáo nhôm che cửa kính là mẫu rèm cửa hiện đại mang nét đẹp phương tây, màn sáo lá nhôm được các văn phòng công ty và đưa vào thiết kế cho các cửa sổ nhà ở sử dụng rộng rãi.

Mẫu mã màn cửa lá nhôm đa dạng về màu sắc như màu kem, màu xám, màu nâu vàng, màu trắng. bên cạnh đó chúng tôi còn dán decal tranh cho rèm lá nhôm thêm sinh động với các bức tranh đẹp sang trọng.

Các bạn đang cần tư vấn mành sáo nhôm hãy liên hệ tới rèm Thế Giới Màn Cửa, tại đây các bạn được tư vấn chi tiết về sản phẩm và các bắt như thế nào cho đẹp và tẩm mỹ nhất.

Báo giá rèm sáo nhôm
Rèm sáo nhôm cửa sổ phòng bếp

HOT LINE: 028.3553.0534 – 0908.719.379

Địa chỉ : 167 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Web: thegioimancua.vn – thegioiremcua.vn

Email: thegioiremsg@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Chat ngay