màn vải (10)

Rèm vải cách nhiệt

1.200.000 VNĐ 1.150.000 VNĐ

☑ Khổ sản phẩm: 2.8m

☑ Xuất xứ: Hàn Quốc

☑ Bảo hành: 24 tháng

☑ Chất liệu: 100% polyester

☑ Tình trạng hàng: Có hàng

☑ Đơn giá: Tính theo m ngang cửa

☑ Khuyến mại: Phụ kiện, Lắp đăt, Vận Chuyển

☑ Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Rèm vải cách nhiệt điều hòa là loại vải dày có một lớp cách nhiệt bằng cao su, do đó vải có độ cứng nhất định và có 100% khả năng cản sáng cản nhiệt. Lớp cao su cách nhiệt sẽ ngăn chặn không khí lạnh từ máy điều hòa không bị thoát ra đồng thời cản được hơi nóng từ bên ngoài hắt vào phòng.

Rèm vải cách nhiệt điều hòa tốt nhất

Rèm vải có lớp cao su cách nhiệt được sử dụng nhiều ở những căn hộ, chung cư, biệt thự với những ô cửa đón nhiều ánh sáng mặt trời. Với rèm vải cản nhiệt căn phòng của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn vào những mùa nắng nóng, và đặc biệt hơn nữa bạn cũng không phải lo lắng ánh sáng mặt trời chiếu vào làm hư hại đồ đạc nội thất trong phòng.

Rèm cửa cách nhiệt thường có chất liệu là 70% polyeste, 30% cotton nên mềm mịn, khi sờ vào rất mát tay và đặc biệt bề mặt ít bám bụi. Tuy nhiên, lớp cao su rất dễ bị bẩn nếu như không bảo quản kĩ lưỡng do đó bạn nên vệ sinh 3 -4lần/năm.

Rèm cửa cách nhiệt có khả năng cản sáng 100% và cách âm, chính vì thế rèm cách nhiệt hoàn toàn phù hợp để lắp đặt ở các không gian cần thiết như phòng ngủ hay các phòng khách sạn. Với nhiều mẫu mã cùng màu sắc đa dạng rèm cửa cách nhiệt sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn cả về chức năng và thẩm mi.

Sản phẩm liên quan

Chat ngay