màn vải (4)

Rèm vải màu xanh

700.000 VNĐ 680.000 VNĐ

Loại sản phẩm: Rèm vải màu xanh

Khổ sản phẩm: 2.8m

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: 100% polyester

Tình trạng hàng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng

Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Ở góc độ phong thủy, rèm cửa màu xanh cũng góp phần không nhỏ trong việc trang trí và thiết kế nội thất. Màu xanh luôn được các nhà thiết kế ưa chuộng bởi tính mát và dễ hài hòa đồ đạc hoặc làm điểm nhấn đặc trưng cho căn phòng. Không gian xanh có thể tạo sự cân bằng trong đồ đạc nội thất giúp gia chủ phấn chấn và tươi mới hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Chúng ta cùng tìm hiểu màu xanh trong việc thiết kế rèm cửa đẹp cho căn hộ để khách hàng có cái nhìn rõ hơn và đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi làm rèm.

Màu xanh và nét đặc trưng của rèm cửa màu xanh

Màu xanh lá cây, rèm cửa màu xanh lá cây

Xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú.. Nó cho tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Rèm cửa màu xanh lá cây tùy theo đồ đạc nội thất phù hợp có thể thiết kế rèm mức độ đậm nhạt khác nhau. Không gian tối thì làm rèm sáng, không gian sáng thì làm màu rèm đậm. Bên cạnh đó màu xanh lá cây dễ pha với màu vàng, màu be sơn tường không gian nội thất sẽ không bị rối mắt.

Mành vải gấm màu xanh mát mẻ và nhẹ nhàng

Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn. Đây là lý do tại sao đèn giao thông sử dụng màu xanh lá báo hiệu “ok, đi đi”… Màu xanh này còn mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

  • Màu xanh lá cây đậm: tuy nhiên là mang ý nghĩa thèm muốn, keo kiệt và ganh tỵ
  • Màu vang-xanh: mang ý nghĩa tiêu cực – ganh tỵ, bệnh họan và yếu đuối.
  • Màu xanh biển: thể hiện tươi khỏe và bảo vệ.
  • Xanh o-liu (olive green): là màu của hòa bình.

Màn cửa màu xanh tạo không gian mát mẻ và sang trọng

Màu sắc không phải lúc nào cũng có nghĩa là tươi sáng, nhưng bức rèm vải màu xanh dương này mang đến màu sắc, kết cấu và độ bền tất cả trong một, và sẽ thêm cảm giác vương giả ở bất cứ nơi nào nó được đặt. So với các màu rèm vải khác, mẫu rèm vải xanh dương nam tính này được làm từ 100% Polyester và là một lựa chọn hoàn hảo để thêm một màu sắc vào cửa sổ của bạn, từ phòng khách đến phòng ngủ của trẻ em, thiết kế này phù hợp với mọi khu vực.

Sản phẩm liên quan

Chat ngay