rem-cua-so-roman

Rèm cửa sổ Roman

3.50 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(3 đánh giá)

30.000 VNĐ 25.000 VNĐ

Thị trường có nhiều chủng loại vải để may rèm khác nhau, quý khách lưu ý khi mua vải may rèm hoặc may rèm vải thì chọn lựa những địa chỉ uy tín

Rèm cửa sổ Roman

Rèm cửa sổ roman là sự lựa chọn hoàn hảo nói lên phong cách và sự tinh tế của gia chủ để trang trí cho không gian sống. Hãy cùng Thế Giới Màn Cửa tham khảo ngay các mẫu rèm roman đẹp mà có giá cả phải chăng trong bài viết dưới đây nhé!

Thị trường có nhiều chủng loại vải để may rèm khác nhau, quý khách lưu ý khi mua vải may rèm hoặc may rèm vải thì chọn lựa những địa chỉ uy tín, vì trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu vải may rèm không tốt làm ảnh hưởng đến sức khỏe…Liên hệ rèm cửa chúng tôi giúp quý khách chọn những bộ rèm vải đẹp nhất có giá phù hợp nhất với quý khách, mặt khác các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được kiểm duyệt đo lường chất lượng về sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

z2

Vậy rèm cửa sổ roman là gì?

Rèm cửa sổ roman là một loại rèm có xuất xứ từ Hàn Quốc, chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, rèm này được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì rèm roman có thiết kế độc đáo, trẻ trung, năng động và cũng rất sang trọng.

Loại rèm này có vẻ ngoài đậm chất lãng mạn, mang đến cảm giác thoải mái cho người nhìn. Rèm có cấu trúc và hoạt động kéo lên hạ xuống tương tự rèm cuốn, chỉ khác là lớp vải sẽ được xếp chống lên nhau.

Tấm rèm có thể làm từ các chất liệu vải khác nhau như: vải Hàn Quốc, vải thô, vải thường, vải polyester,…Tùy mỗi chất liệu vải sẽ có những ưu điểm, màu sắc khác nhau, vậy nên bạn nên xem vị trí và hướng cửa để chọn rèm.

XEM THÊM: Rèm Roman Hàn Quốc 

3 đánh giá cho Rèm cửa sổ Roman

 1. Đặng Giang

  Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty Thế Giới Rèm chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.

 2. Được xếp hạng 4 5 sao

  Vương Thiện

  Thị trường có nhiều chủng loại vải để may rèm khác nhau, quý khách lưu ý khi mua vải may rèm hoặc may rèm vải thì chọn lựa những địa chỉ uy tín, vì trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu vải may rèm không tốt làm ảnh hưởng đến sức khỏe…

 3. Được xếp hạng 3 5 sao

  Trần Trường

  Liên hệ rèm cửa chúng tôi giúp quý khách chọn những bộ rèm vải đẹp nhất có giá phù hợp nhất với quý khách, mặt khác các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được kiểm duyệt đo lường chất lượng về sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thêm đánh giá

Sản phẩm liên quan

Chat ngay