mau-rem-roman-dep

Mẫu rèm roman đẹp cho cửa sổ phòng ngủ

550.000 VNĐ 500.000 VNĐ

Loại sản phẩm: Màn roman xếp lớp

Nhãn hiệu: Thế giới màn cửa

Khổ vải: 140cm

Chất liệu: 100%Polyester

Xuất xứ: Anh Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng hành: Có hàng

Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Mẫu Rèm roman đẹp là loại rèm có cấu trúc xếp lớp và có cơ chế hoạt động linh hoạt nhờ vào hệ thống dây kéo rèm lên và thả xuống nhịp nhàng, rất tiện lợi.

– Rèm roman có khả năng chống nắng cản sáng tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm về không gian sống yêu thương của mình luôn được bảo vệ sau lớp rèm roman đó. Cấu tạo của rèm roman.

Mẫu rèm roman đẹp cho cửa sổ phòng ngủ

– Rèm roman có 2 dạng: roman 1 lớp và roman 2 lớp. Vì thế, tuỳ vào không gian trong gia đình bạn, bạn có thể lựa chọn kiểu may phù hợp.

– Với phòng khách, không gian cần ánh sáng, bạn nên lựa chọn kiểu may roman 1 lớp.

– Còn với phòng ngủ thì sao? Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn, vì vậy bạn nên lựa chọn chiếc rèm roman 2 lớp để tạo không gian riêng tư.

Mẫu Rèm roman đẹp phòng ngủ mang đến sự lãng mạn cho chốn riêng tư của bạn. Chính cách cấu tạo đặc biệt của rèm roman, các lớp vải được may xếp thành lớp theo chiều thẳng đứng đi kèm cùng yếm rèm, hay sự thiết kế độc đáo của chân rèm tạo nên một vẻ đẹp độc đáo cho phòng ngủ của bạn.

Mẫu rèm roman đẹp cho cửa sổ phòng ngủ
Rèm Roman xếp lớp cho cửa sổ nhỏ căn hộ chung cư

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp rèm roman với rèm vải kéo truyền thống để làm tang them sự lãng mạn cho không gian riêng tư của bạn góp phần tăng hạnh phúc lứa đôi. Nếu loại vải dành cho rèm roman có màu sắc nổi bật thì rèm vải kéo nên là một lớp rèm vải voan hợp màu. Sự kết hợp của hai loại rèm này rất phù hợp với những phòng ngủ có cửa sổ rộng.

Đặc biệt, khi chọn chất liệu rèm roman cho phòng ngủ, bạn nên chọn những loại vải tương đối dày hoặc là những loại vải đặc thù, vừa dung để chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài tạo cho phòng ngủ một không gian thoáng mát, dễ chịu. Về màu sắc, đối với những người mệnh kim, nên chọn rèm roman có trắng, ghi…, với những người mệnh mộc, nên chọn rèm có màu xanh lá cây, xanh ngọc.., những người mệnh thủy nên chọn rèm tối màu hoặc màu xanh nước biển, màu trắng, xám, ghi…, người mệnh hỏa nên chọn rèm màu xanh lá cây, màu hồng.., và người mệnh thổ nên chọn rèm có màu vàng, cam,…với những gợi ý như trên hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình những bộ rèm roman phòng ngủ như ý. Nếu có thắc mắc hay băn khoăn nào, xin vui long lien hệ tới Thế Giới Màn Cửa để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu rèm roman đẹp cho cửa sổ phòng ngủ”

Sản phẩm liên quan

Chat ngay