rem-roman (1)

Rèm roman xếp lớp kẻ sọc cho phòng khách

500.000 VNĐ 450.000 VNĐ

Loại sản phẩm: Màn roman xếp lớp cao cấp

Nhãn hiệu: Thế Giới Màn Cửa

Khổ vải: 150cm

Chất liệu: Polyester & Cotton

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng hành: Có hàng

Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Màn roman xếp lớp phòng khách mang vẻ đẹp sang trọng quý phái cho ngôi nhà của bạn. Rèm roman có cấu trúc xếp lớp đặc biệt theo chiều thẳng đứng, mỗi lớp gấp có độ cao khoảng từ 20cm đến 40cm tùy theo chiều rộng của rèm cửa, nó mang đến cho phòng khách nhà bạn một vẻ đẹp vừa hiện đại, nhưng lại rất mềm mại.

Bạn có thể dễ dàng kéo lên theo từng lớp nhất định hoặc có thể buông xuống che kín cửa theo nhu cầu ánh  sáng của căn phòng bằng dây kéo rèm. Với những phòng khách có diện tích nhỏ thì màn roman chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách đấy nhé.

Còn nếu nhà bạn có không gian phòng khách lớn, cửa sổ rộng, và yêu thích sự lãng mạn như chính cái tên của rèm thì cũng đừng lo, bạn cũng vẫn có thể dùng màn roman cho phòng khách bằng cách bạn chia rèm roman ra thành nhiều tấm theo ô cửa kính, nó vừa đẹp lại vừa dễ điều chỉnh ánh sang.

Với phong cách gọn gang nhưng không kém phần lãng mạn, mềm mại thì những ai yêu thích chất rèm làm bằng vải không thể bỏ qua loại rèm roman cho phòng khách nhà mình. Hãy đến với Thế Giới Màn Cửa để bạn được tư vấn lựa chọn những mẫu rèm phù hợp nhất bởi đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình nhất.

Xem thêm: Rèm Roman Cho Cửa Sổ Phòng Ngủ

Sản phẩm liên quan

Chat ngay