rem-roman-xep-lop (4)

Rèm roman cho phòng ngủ 100% chống sáng cách nhiệt

750.000 VNĐ 650.000 VNĐ

Loại sản phẩm: Rèm roman phòng ngủ

Nhãn hiệu: Thế Giới Màn Cửa

Khổ vải: 150cm

Chất liệu: Polyester & Cotton

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng hành: Có hàng

Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Rèm roman cho phòng ngủ mang đến sự lãng mạn cho chốn riêng tư của bạn. Chính cách cấu tạo đặc biệt của rèm roman, các lớp vải được may xếp thành lớp theo chiều thẳng đứng đi kèm cùng yếm rèm, hay sự thiết kế độc đáo của chân rèm tạo nên một vẻ đẹp độc đáo cho phòng ngủ của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp rèm roman với rèm vải kéo truyền thống để làm tang them sự lãng mạn cho không gian riêng tư của bạn góp phần tăng hạnh phúc lứa đôi. Nếu loại vải dành cho rèm roman có màu sắc nổi bật thì rèm vải kéo nên là một lớp rèm vải voan hợp màu. Sự kết hợp của hai loại rèm này rất phù hợp với những phòng ngủ có cửa sổ rộng.

Đặc biệt, khi chọn chất liệu rèm roman cho phòng ngủ, bạn nên chọn những loại vải tương đối dày hoặc là những loại vải đặc thù, vừa dung để chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài tạo cho phòng ngủ một không gian thoáng mát, dễ chịu. Về màu sắc, đối với những người mệnh kim, nên chọn rèm roman có trắng, ghi…, với những người mệnh mộc, nên chọn rèm có màu xanh lá cây, xanh ngọc.., những người mệnh thủy nên chọn rèm tối màu hoặc màu xanh nước biển, màu trắng, xám, ghi…, người mệnh hỏa nên chọn rèm màu xanh lá cây, màu hồng.., và người mệnh thổ nên chọn rèm có màu vàng, cam,…với những gợi ý như trên hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình những bộ rèm roman phòng ngủ như ý. Nếu có thắc mắc hay băn khoăn nào, xin vui long lien hệ tới Thế Giới Màn Cửa để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Rèm Roman Cho Cửa Sổ Phòng Khách

Sản phẩm liên quan

Chat ngay