rem-la-doc

Màn sáo đứng cản nắng văn phòng

265.000 VNĐ 240.000 VNĐ

Đơn vị: M2 hoàn thiện

Xuất xứ: Australia

Chất liệu: PVC tổng hợp chống nắng 100%

Kích thước: 9cm – 10cm – 127cm

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn Hàng

Khuyến mãi: Giảm 10%

Hình thức mua hàng:Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán và lắp đặt rèm văn phòng kiểu rèm lá dọc giá rẻ cản sáng chống nắng?. Màn sáo đứng cản nắng văn phòng là mẫu rèm cửa hiện được sử dụng rất phổ biến ở mọi không gian sống và làm việc, Rèm nhựa văn phòng được dùng cho cửa sổ và vách kính với mục đích cản sáng cách nhiệt và làm đẹp.

Được sản xuất từ Polyester với khổ lá rộng 10cm và 127cm bề mặt được phủ bóng nên loại mành rèm này có khả năng chống bám bụi và cản nắng rất tốt, Với cơ chế điều chỉnh xoay lật lá rèm 180 độ và chức năng kéo lá về 2 phía đầu thanh rèm linh hoạt giúp cho việc điều chỉnh ánh sáng dễ dàng.

Rèm cửa văn phòng hiện có rất nhiều màu sắc và chủng loại thuộc nhiều thương hiệu với mức giá thành từ rẻ đến cao cấp để lựa chọn, Với khả năng chống nắng cản sáng đa dạng từ 75% đến 100%, Tùy thuộc vào mục đích và địa điểm lắp đặt mà chúng ta có thể lựa chọn một sản phẩm rèm sáo đứng phù hợp nhất.

Màn sáo đứng cửa sổ ngoài chức năng lắp đặt cho các ô cửa và vách kính để cản sáng chống nắng thì loại rèm này còn thường được dùng để làm rèm ngăn phòng.

Sau rất nhiều các công trình lắp đặt rèm lá dọc đã thi công, Chúng tôi đánh giá đây là loại rèm cửa văn phòng có chi phí lắp đặt ban đầu thấp, độ bền cao và chống nắng tốt.

XEM THÊM: RÈM LÁ DỌC VĂN PHÒNG CHỐNG NẮNG

Sản phẩm liên quan

Chat ngay