man-van-phong-6

Thi công rèm cửa xếp văn phòng tại tphcm giá rẻ

300.000 VNĐ 280.000 VNĐ

Đơn vị: M2 hoàn thiện

Xuất xứ: Australia

Chất liệu: PVC tổng hợp chống nắng 100%

Kích thước: 9cm – 10cm – 127cm

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn Hàng

Khuyến mãi: Giảm 10%

Hình thức mua hàng:Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Thế Giới Màn Cửa là đơn vị cung cấp, lắp đặt thi công rèm cửa văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Quy trình thi công rèm văn phòng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Rèm văn phòng được ưa chuộng tại văn phòng nơi công sở bởi sự tiện lợi, gọn gàng, dễ lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt mang lại vẻ đẹp cho không gian văn phòng.

Thi công rèm cửa xếp văn phòng tại tphcm giá rẻ
Thi Công Lắp Đặt Rèm cửa kéo văn phòng

Các tòa nhà, văn phòng hiện nay mang thiết kế hiện đại. Và việc sử dụng rèm của văn phòng ngày càng phổ biến và cần thiết với những công trình, văn phòng cửa kính. Thế Giới Màn Cửa xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữa ích về quy trình lắp đặt thi công rèm văn phòng.

Các bước thi công rèm cửa văn phòng

Bước 1: Xác định vị trí, đo đạc kích thước

Trước khi mua và đặt rèm cần phải xác định vị trí treo rèm và lấy kích thước chính xác. Để  đảm bảo lựa chọn đước loại rèm phù hớp cho không gian văn phòng.

Ngoài ra việc đo đạc kích thước cẩn thẩn và chính xác giúp bạn chọn được một bộ rèm phù hợp mà có tính thẩm mỹ cao. Và chọn rèm đúng với kích thước cần dùng cũng sẽ giúp bạn tránh lãng phí.

Để có thể dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Màn Cửa. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và có nhân viên tiến hành đo đạc tỉ mỉ. Đảm bảo độ chính xác cao giúp bạn lựa chọn bộ rèm ưng ý.

Bước 2: Đánh dấu vị trí treo rèm

Lấy cuộn rèm đưa lên vị trí muốn treo khung để ướm thử. Sau đó đánh dấu vị trí rèm, định vị vị trí giá đỡ. Hoặc có thể đo kích thước cuộn rèm trước rồi ướm lên thanh treo rèm để lấy vị trí.

Bước 3: Lắp đặt giá đỡ

Sử dụng ốc vít để có thể lắp đặt giá đỡ lê khung. Đặt giá đỡ lên vị trí vừa đánh dấu và bắt ốc vít sao cho chắc chắn để cố định giá đỡ vào tường. Gắn giá đỡ sao cho không bị xô lệch, đảm bảo phaie thẳng hàng, đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ.

Bước 4: :Lắp đặt rèm

Bước cuối cùng thi công rèm cửa văn phòng là lắp đặt rèm. Đặt thanh trên của rèm lên bộ giá rồi đẩy rèm vào. Quy trình thi công rèm văn phòng được hoàn tất khi thanh rèm nằm cố định trong khung.

Bước 5: Kiểm tra lắp đặt

Để đảm bảo quy trình thi công rèm cửa văn phòng hoàn thiện, chất lượng sản phẩm tốt thì cần phải kiểm tra khả năng hoạt động của rèm. Đảm bảo rèm hoạt động tốt, không co bất kỳ trục trặc nào.

Việc lắp đặt rèm văn phòng rất dễ dàng, đơn giản và không tốn nhiều thời gian, công sức. Nhưng để có được một bộ rèm chất lượng, phù hợp với không gian làm việc cũng như để tiết kiệm được thời gian, bạn nên tìm đến các cơ sở, đại lý lắp đặt rèm chuyên nghiệp, uy tín. Thế Giới Màn Cửa tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ lắp đặt rèm chất lượng, luôn được nhiều khác hàng tin dùng và ủng hộ

——————–  💠💠💠 ——————–

CÁC BƯỚC ĐẶT MUA MÀN CỬA TẠI THẾ GIỚI MÀN CỬA

Tất cả các mẫu rèm chúng tôi sẽ mang mẫu để quý khách xem trực tiếp đồng thời tư vấn để quý khách lựa chọn được mẫu mã phù hợp với kích thước cửa và nội thất nhà. Việc mang mẫu tư vấn tại nhà là hoàn toàn miễn phí.

đặt mua màn cửa tại Thế Giới Màn Cửa

Giá bán các loại rèm màn cửa luôn được chúng tôi niêm yết công khai minh bạch trên website. Giá các loại rèm gia đình, giá rèm cửa phòng ngủ, giá rèm cửa phòng khách, giá rèm cửa chống nắng của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường từ 10% đến 30%.

——————–  💠💠💠 ——————–

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC LOẠI RÈM CỬA

1. Cách sử dụng rèm cuốn và rèm roman

Rèm cuốn và Rèm roman chỉ gồm một ổ cuốn xoay quanh thanh trục rèm, dây kéo tròn quanh ổ cuốn, thuận chiều kim đồng hồ để kéo rèm lên, ngược chiều kim đồng hồ để kéo rèm xuống. Điều chỉnh lên xuống theo ý muốn cho hở ít, nhiều hay phủ kín tất cửa sổ.

2. Cách sử dụng rèm vải 2 lớp

Rèm vải 2 lớp gồm 1 lớp vải bên trong gấp được sâu vào thanh tròn cố định và chia đôi, có thể thả hoặc buộc gọn lên bằng 1 dây vải có sẵn. Một lớp vải bên ngoài mỏng, treo lên 1 thanh trục tự động bằng các nút khuy cách đều, dạt gọn sang 1 bên hay 2 bên tùy ý.

3. Cách sử dụng rèm tự động và rèm sợi

Rèm tự động thường được lắp cố định theo cánh cửa, nó sẽ tự đóng mở khi ta mở hay đóng cánh cửa. Rèm sợi gồm các sợi gắn cố định lên tường, trần nhà hoặc thanh rèm, nên có thể buộc gọn lên ít nhiều theo ý thích.

4. Cách sử dụng rèm gỗ và rèm sáo nhôm

Cấu tạo cơ bản của chúng gồm thanh trục rèm tự động, một bên đầu thanh trục là ổ xoay kéo rèm lên xuống đồng thời có chốt ngắt và thả rèm tự động, một bên là ổ xoay góc các thanh rèm. Sử dụng phải chú ý kết hợp giữa mức lên xuống và góc của thanh rèm, khi muốn kéo rèm lên hoặc thả xuống phải để các thanh rèm song song với mặt đất, cố định rồi mới bắt đầu xoay góc các thanh rèm để điều chỉnh mức ánh sáng chiếu vào theo ý muốn. Nên thực hành vài lần để thành thạo cách sử dụng!

5. Cách sử dụng rèm lá dọc

Đặc điểm của rèm lá dọc là gồm các lá rèm song song với nhau, các lá rèm được nối từ thanh rèm thả vuông góc với mặt đất. Các lá rèm có thể xoay, lật 180 độ và kéo dạt đều sang 2 bên hoặc dạt hết sang một bên cửa. Rèm gồm 2 dây kéo, 1 dây để xoay lật các lá rèm, 1 dây để kéo dạt các lá rèm lại với nhau. Lưu ý khi kéo dạt các lá rèm lại ta phải để chúng song song với nhau và vuông góc với thanh trục rèm.

Sử dụng các loại rèm khá đơn giản nhưng người dùng nên thực hành thành thạo để dùng đúng cách, rèm sẽ được bền hơn.

hotline đặt màn cửa

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá tốt nhất thị trường.

Sản phẩm liên quan

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • Bình Dương:0978850730