rem-la-doc-van-phong (16)

{TOP} mành rèm văn phòng bán cháy nhất

275.000 VNĐ 250.000 VNĐ

Đơn vị: M2 hoàn thiện

Xuất xứ: Australia

Chất liệu: PVC tổng hợp chống nắng 100%

Kích thước: 9cm – 10cm – 127cm

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn Hàng

Khuyến mãi: Giảm 10%

Hình thức mua hàng:Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Màn rèm cửa văn phòng lá dọc màu xanh

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp rất nhiều loại màn rèm cửa văn phòng với chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được cho mình một đơn vị để tư vấn và thi công rèm cửa văn phòng tại TP.HCM thì là điều không dễ với nhiều khách hàng bởi các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã, tư vấn phù hợp màu sắc sơn tường và nội thất văn phòng công ty đều cần phải đảm bảo, đặc biệt là giá phải phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Màn rèm cửa văn phòng màu xanh đậm hấp dẫn này có kết cấu tinh tế để thêm phần thú vị cho nơi làm việc của bạn. Rèm lá văn phòng M221 chắc chắn sẽ phối hợp với một loạt các phương án thiết kế khác nhau, từ đương đại đến cổ điển. Chúng tôi thích cách rèm lá dọc kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư trong nhà – thật dễ dàng để điều chỉnh các bản lá giúp tránh ánh mặt trời nóng nực.

Chất lượng rèm sáo dọc cửa sổ

Màn rèm cửa văn phòng cung cấp một phong cách trang trí cửa đơn giản có thể được sử dụng theo một số cách để cải thiện văn phòng của bạn. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu vải, từ gợi ý trung tính đến màu đậm đậm trong bộ sưu tập để phù hợp với mọi cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Loạt rèm lá dọc văn phòng chất lượng tuyệt vời của chúng tôi hiện có sẵn với các ưu đãi có giá trị lớn và được giao trực tiếp đến nhà của bạn. Các mẫu rèm lá có sẵn cho bạn để đảm bảo màu vải chính xác như bạn yêu cầu và tất cả các rèm dọc văn phòng của chúng tôi được thực hiện theo thứ tự chính xác nhất khi đo.

Xem ngay kẻo lỡ: {TOP} Rèm Văn Phòng Hot Nhất

Sản phẩm liên quan

Chat ngay