rem-la-doc-van-phong (15)

Rèm lá dọc cửa sổ đơn màu giá rẻ nhất hiện nay

280.000 VNĐ 250.000 VNĐ

Đơn vị: M2 hoàn thiện

Xuất xứ: Australia

Chất liệu: PVC tổng hợp chống nắng 100%

Kích thước: 9cm – 10cm – 127cm

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn Hàng

Khuyến mãi: Giảm 10%

Hình thức mua hàng:Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Thế Giới Màn Cửa là cơ sở sản xuất phân phối – thi công lắp đặt các loại rèm lá dọc cửa sổ – Màn sáo dọc. 

Là một trong những loại rèm cửa được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng và cơ quan công sở bởi tính tiện lợi và kiểu dáng phù hợp. Thế Giới Màn Cửa giới thiệu một số mẫu rèm lá dọc đơn màu giá rẻ ( màn lá dọc )  bền nhất và rẻ nhất để khách hàng tham khảo.

Rèm lá dọc – Màn lá dọc  là một trong những loại rèm cửa được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng và cơ quan công sở bởi tính tiện lợi và kiểu dáng phù hợp. Thế Giới Màn Cửa xin giới thiệu một số mẫu rèm lá dọc thanh lịch, bền mà giá rất tốt để khách hàng tham khảo.

Đến từ thương hiệu Thế Giới Màn Cửa, có uy tín cao trên thị trường, Khách hàng đến với Thế Giới Màn Cửa đều hài lòng bởi số lượng mẫu mã rất lớn, chất lượng lại tốt, nhân viên tư vấn tận tình, giá sản phẩm hợp lý. Chúng tôi luôn đưa ra những lựa chọn hoàn hảo, ví dụ như những mẫu rèm lá dọc tiêu biểu dưới đây.

1. Rèm lá dọc cửa sổ đơn màu giá rẻ dành cho phòng làm việc riêng.

Yêu cầu của một bộ rèm trong phòng làm việc riêng là cần phù hợp với không gian và tiện dụng nổi bật ở trên, chính là lựa chọn vô cùng phù hợp Không chỉ có kích thước rộng, các lá rèm đan xen chặt chẽ để chống nắng tốt, tạo không gian yên tĩnh riêng tư, mà bộ rèm còn trở thành điểm nhấn trong không gian có tính thẩm mỹ cao.

Không gian làm việc chung thường có những ô cửa sổ nối tiếp nhau để tạo sự thoáng đãng rộng rãi và đón nắng, đón sáng vào văn phòng. Những loại rèm khác đều không thể đáp ứng được về mặt kích thước chỉ có  rèm lá dọc đơn màu giá rẻ là sự  lựa chọn hoàn hảo nhất.

Rèm lá dọc – Màn lá dọc

Phòng họp là không gian đặc thù trong công ty, cần nhất sự yên tĩnh và tách biệt để bàn bạc những vấn đề quan trọng mà không bị người khác nghe thấy hoặc không làm ảnh hưởng tới những người đang làm việc bên ngoài Chính vì thế, rèm cửa là vật dụng cần thiết và phải chọn lựa kĩ càng. Rèm lá dọc đơn màu giá rẻ với tính năng đa dụng, thiết kế thanh lịch, vừa kín đáo lại vừa rộng mở phóng khoáng chính là ưu tiên hàng đầu. Mẫu Rèm lá dọc ở trên có thể dễ dàng khép mở tuỳ theo góc độ và ý muốn của người dùng, mẫu mã hiện đại, nhiều màu sắc.

Quý khách hàng khi có nhu cầu về rèm cửa hãy liên hệ đến Thế Giới Màn Cửa để nhận được tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách cách trọn rèm cửa văn phòng.

Sản phẩm liên quan

Chat ngay