rem-cuon (10)

Rèm cuốn TP.HCM

330.000 VNĐ 290.000 VNĐ

Đơn vị :M2 hoàn thiện

Xuất xứ :Australia

Chất liệu :Vải nhựa polyeste Mỹ

Kích thước :Khổ ngang 2.0m

Bảo hành :12 tháng

Tình Trạng :Còn Hàng

Khuyến mãi: Giảm 10%

Hình thức mua hàng: Tại Showroom và tư vấn tại công trình.

Khi sản xuất và gia công lắp đặc rèm cuốn tp.hcm chống nắng cho những vách kính Không khó để giải thích điều này bởi rèm cuốn văn phòng là loại rèm cửa có khả năng cản sáng chống nắng 100% chống nóng cực tốt.

Bên cạnh đó loại rèm cuốn TP.HCM chống nắng này có độ bền cao, gọn gàng trong quá trình sử dụng và dễ dàng vệ sinh Với những vách kính lớn không có loại rèm cửa nào thích hợp hơn là loại rèm cuốn chống nắng qua các hình ảnh dẫn chúng bên dưới một phần nào đã nói nên những gì mà rèm cuốn có thể làm đựơc cho không gian làm việc sang trọng va thẩm mỹ.

Rèm cuốn trơn đơn màu dành cho văn phòng

Rèm cuốn Tp Hồ Chí Minh thường được sử dụng trong không gian văn phòng, nhà ở, toà nhà, biệt thử, cao ốc ,với sự tiện dụng mà loại. Rèm cuốn chống nắng này mang lại nên ngày nay rèm cuốn còn được sử dụng rộng rãi cả ở không gian gia đình, hoặc làm rèm cửa cho nhà hàng khách sạn, quán cafe…

Rèm cuốn in tranh phong cảnh dành cho gia đình 

Trong thiết kế lắp đặt rèm cuốn tp.hcm , rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, nói chung là rèm cửa văn phòng thường ưu tiên phương pháp lắp lọt trong khuôn cửa và vách kính, bởi với phương pháp lắp này sẽ tiết kiệm tối đa diện tích không gian căn phòng mà vẫn đảm bảo rèm luôn hoạt động  tốt và độ bền cao.

Rèm cuốn in logo vừa quảng bá thương hiệu vừa chống được nắng tốt

Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công hàng nghìn công trình loại rèm cửa văn phòng , cửa sổ lớn nhỏ Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để thi công lắp đặt cho bạn, cho không gian sống và làm việc của bạn.Tiện lợi trong quá trình sử dụng và hơn cả là với giá thành rất cạnh tranh.

Xem thêm: Rèm Cuốn Tranh Cao Cấp TP.HCM

Sản phẩm liên quan