man-cuon-galaxy

Màn cuốn cách nhiệt chống nắng nóng

320.000 VNĐ 285.000 VNĐ

Đơn vị :M2 hoàn thiện

Xuất xứ :Australia

Chất liệu :Vải nhựa polyeste Úc

Kích thước :Khổ ngang 2.5m

Bảo hành :12 tháng

Tình Trạng :Còn Hàng

Khuyến mãi: Giảm 10%

Hình thức mua hàng: Tại Showroom và tư vấn tại công trình.

MÀN CUỐN CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG CẢN SÁNG

Thế Giới Màn Cửa chuyên sản xuất kinh doanh các loại rèm cuốn giá rẻ, rèm cuốn chống nắng – màn cửa cao cấp. Loại màn cuốn cách nhiệt chống nắng ngày nay đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, do loại rèm cuốn này mang một phong cách độc đáo và gọn gàng. Đem lại một bầu không khí hiện đại mà không phải bất kỳ loại rèm cửa hiện đại nào có được. rèm cuốn chống nắng rất thuận tiện trong việc điều chỉnh ánh sáng có thể kéo lên xuống gọn gàng và tiết kiệm được không gian thoại máy cho nhà & công ty văn phòng bạn.

Hiện nay màn cuốn cách nhiệt chống nóng có sẵn 2 loại có kiểu dáng và chức năng khác nhau, một loại rèm có thể chống nắng cách nhiệt 100% và một loại rèm cuốn lưới cản sáng khoảng 90% Cả hai loại rèm cuốn này này, Nhìn hình thức bề ngoài thì 2 loại rèm cuốn này không khác gì nhau chỉ khác ở chất liệu của vải, Với tất cả các loại rèm cuốn cách nhiệt chống nóng đều sử dụng chung một phủ kiển có thể kéo lên xuống một cách nhẹ nhàng. 2 loại rèm cuốn này ít bám bụi dệ vệ sinh, không phải tháo xuống như những loại màn cửa khác. Dưới đây là những điểm nổi bật và hạn chế của mỗi loại rèm cuốn.

RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG – MÀN CUỐN CÁCH NHIỆT

Đối với rèm cuốn cách nhiệt chống nóng cản sáng là rất phù hợp với các văn phòng nhà hàng hoặc khu vực cần cản sáng cản nắng, rèm cuốn này có khả năngchống nắng 100% chống tia uv, lắp đặt dễ dàng không chiếm diện tích cho căn phòng.

– Khi kéo rèm xuống mang lại sự riêng tư và thoải mái.

– Rèm cuốn lưới – màn cuốn lưới.

Rèm cuốn lưới này có khả năng cản sáng 70% đến 90% ánh sáng chiếu qua tấm màn này là một cách nhẹ nhàng, trong phòng nhìn ra ngoài thấy, nhưng bên ngoài nhìn vào trong không thấy.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RÈM CUỐN LƯỚI – MÀN CUỐN LƯỚI

– Rèm cuốn lưới (màn cuốn lưới) mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thường dùng trong trang trí.

– Có thể lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài khi kéo rèm xuống.

Những điểm khác biệt của rèm cuốn lưới và rèm cuốn chống nắng.

Rèm cuốn lưới – màn cuốn lưới cản tia UV ít hơn so với rèm cuốn chống nắngTại Thế Giới Màn Cửa các bạn có thể tìm được nhiều các sản phẩm về rèm cửa.

Chúng tôi có nhiều loại rèm khác nhau như, rèm lá dọc , rèm sáo gỗ , rèm cầu vòng , màn sáo nhôm , màn cuốn cách nhiệt, màn cuốn in tranhrèm cuốn cao cấp , rèm sợirèm phòng tắm. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu :

Để nhận được tư vấn chọn mẫu rèm cửa phù hợp với căn phòng của mình từ nhân viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hãy gọi cho chúng tôi 0908.719.379 hoặc truy cập web:Thegioimancua.vn
Lưu ý: Nhân viên thiết kế sẽ mang mẫu đến Tư vấn miễn phí tại nhà (Tất cả quận huyện trong TP và NGOÀI TỈNH)

LIỆN HỆ CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THẾ GIỚI RÈM

Liên hệ đặt hàng 24/24 (cả thứ 7 & Chủ Nhật)

Địa Chỉ: 167 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Xưởng Sản Xuất: 60/2 Đường số 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Xem thêm: Lắp Đặt Rèm Cuốn Chống Nắng Văn Phòng

Sản phẩm liên quan