rem-cuon-chong-nang-gia-re

Mành cuốn che nắng cửa sổ giá rẻ nhựa PVC

320.000 VNĐ 295.000 VNĐ

☑ Đơn vị : M2 hoàn thiện

☑ Xuất xứ : Hàn Quốc

☑ Bảo hành : 12 tháng

☑ Kích thước: Khổ vải 2.5m

☑ Tình trạng hàng: Còn hàng

☑ Chất liệu: Vải phủ nhựa pvc 100% polyester

☑ Sản xuất tại xưởng, cam giá rẻ nhất Việt Nam.

Những mẫu rèm cuốn nhựa giá rẻ được sử dụng cho gia đình cần đảm bảo những tiêu chí gì? Thế Giới Màn Cửa cho rằng mẫu rèm đó cần có tính năng chống nắng tốt, dễ vệ sinh, an toàn khi sử dụng và cần có giá thành phải chăng.

Trong bài viết này, Thế Giới Màn Cửa sẽ giới thiệu đến quý khách mẫu rèm có đầy đủ những tiêu chí trên đó là mẫu rèm cuốn nhựa PVC chống nắng tốt nhất. Đây là mẫu rèm được Thế Giới Màn Cửa thi công lắp đặt.

Mẫu rèm cuốn nhựa PVC chống nắng tốt

Màu sắc của mẫu rèm cuốn nhựa giá rẻ chống nắng 

Với không gian trường học thì Thế Giới Màn Cửa thường ưu tiên những mẫu rèm có màu sắc nhẹ nhàng, tránh những màu sắc quá nổi có thể làm phân tâm sự chú ý của học sinh. Mẫu rèm cửa cuốn nhựa giá rẻ có sắc trắng vô cùng nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp với không gian lớp học. Sắc trắng khiến không gian có nhiều đồ vật như phòng học cân bằng và hài hòa màu sắc hơn.

Sắc trắng nhẹ nhàng của rèm cuốn

Những ưu điểm của mẫu rèm cuốn nhựa PVC 

Ưu điểm đầu tiên của mẫu rèm cuốn nhựa giá rẻ pvc cao cấp chính là khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ cần với một thao tác kéo dây là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh rèm che kín cửa sổ hoặc kéo gọn rèm lên trên. Một ưu điểm tiếp theo của rèm cuốn nhựa pvc cao cấp chính là khả năng chống nắng lên đến 100% nhờ chất liệu 75% PVC – 25% polyester chất sợi ngăn cản ánh sáng, tia UV. Điều này rất quan trọng đối với một bộ rèm lắp tại lớp học bởi khả năng chống nắng, cản sáng sẽ ảnh hưởng đến chế độ học tập của các em học sinh.

Xem thêm: Rèm Cuốn Vải Phủ Nhựa PVC

Sản phẩm liên quan

Chat ngay