màn vải (6)

Rèm cửa âm trần hai lớp hộp thạch cao

1.100.000 VNĐ 900.000 VNĐ

Loại sản phẩm: Rèm cửa âm trần thạch cao

Khổ sản phẩm: 2.8m

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: 100% polyester

Tình trạng hàng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng

Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

Bạn đã bao giờ được nghe tới cái tên rèm cửa sổ âm trần chưa? Để Thế Giới Màn Cửa tớ chỉ ra cho bạn thấy vì sao rèm cửa âm trần đẹp được coi là chuẩn mực của nội thất hiện đại này bạn nhé!

Rèm cửa âm trần nói chung hay rèm vải âm trần đẹp nói riêng đang là một chuẩn mới trong thiết kế cũng như thi công lắp đặt rèm cửa nội thất.

Rèm vải âm trần 2 lớp cho phòng ngủ khách sạn

Rèm cửa âm trần là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một rãnh đã thiết kế sẵn trên trần nhà. Có thể là rãnh trần thạch cao hoặc trần gỗ, khi đó toàn bộ phần thanh treo cũng như các phần yếu điểm của rèm cửa được rãnh âm trần này che giấu. Chỉ để lộ những phần đẹp nhất của rèm cửa, điều đó giúp cho không gian nội thất đã sang trọng lại thêm hoàn hảo.

Rèm cửa âm trần đẹp phòng khách cao cấp 2 lớp

Với kiểu lắp âm trần, bạn có thể áp dụng để lắp đặt gần như là cho toàn bộ các loại rèm cửa hiện có. Là chuyên gia trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất, nên Thế Giới Màn Cửa nhận thấy rằng với kiểu lắp âm trần là rèm vải thì dù là rèm vải một lớp hay hai lớp thì khi lắp lên hoàn chỉnh luôn tạo cảm giác điệu đà thu hút mọi ánh nhìn.

Lắp rèm cửa âm trần đẹp là chuẩn mực mới trong trang trí nội thất. Nhưng không phải ai cũng biết cách mắc rèm âm trần. Nếu bạn lắp không đúng cách và lắp loại rèm không phù hợp chúng sẽ có tác dụng ngược lại so với mơ ước về không gian nội thất của bạn.

Màn cửa âm trần hộp thạch cao dành cho biệt thư cao cấp

Tại thời điểm này, các bạn đang xây nhà phố đang bước vào giai đoạn sắp hoàn thành phần thô của nhà và tiến hành thi công hộp thạch cao. Để chuẩn bị cho bộ rèm cửa âm trần bạn cần chuẩn bị từ giai đoạn làm hộp thạch cao này.

1. Về kích thước :
+ Nếu bạn dự định làm rèm hai lớp thì kích thước hộp thạch cao là 20cmx15cm . Với kích thước này là vừa chuẩn để bắc vừa hai thanh treo cửa rèm hai lớp âm trần.
+ Nếu bạn dự định chỉ làm rèm một lớp thôi thì kích thước hộp thạch cao là 15cm x 15cm.

Kích thước hộp rèm âm trần thạch cao
Kích thước hộp rèm âm trần thạch cao

2. Về đảm bảo độ cứng và chịu lực của hộp thạch cao khi treo rèm : kéo gần khoảng cách gia cố khung xương thạch cao để đảm bảo trần thạch cao chắc chắn khi treo lên bộ rèm nặng.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tư vấn, thiết kế lắp đặt rèm ân trần, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi tới Thế Giới Màn Cửa chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đến tận chân công trình mang tới cho bạn những lời tư vấn tốt nhất để bạn có những lựa chọn chính xác những gì mà không gian nội thất gia đình mình đang thiếu.

Xem Thêm: Rèm Vải Âm Trần 2 Lớp Giá Rẻ TPHCM

Sản phẩm liên quan

Chat ngay